BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 3 năm 2024 – Ông Victor AI, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Terminus Group, đã được mời tham dự và có bài phát biểu với tựa đề “AI CITY: The Next Habitat on Earth” (tạm dịch: Thành phố Trí tuệ nhân tạo (AI): Môi trường sống tiếp theo trên trái đất”) tại Web Summit (Hội nghị thượng đỉnh Web), Olympia công nghệ của thế giới, ở Doha, Qatar.

Victor AI, the Founder and CEO of Terminus Group, delivers speech at Web Summit Qatar

Ông Victor AI đã chia sẻ suy nghĩ của mình với khán giả, thính giả toàn cầu, đi sâu vào phân tích sự phức tạp của quá trình phát triển đô thị. Ông minh họa cách con người sử dụng công nghệ để biến đổi môi trường sống của họ từ thời cổ đại sang xã hội hiện đại, phân tích những thách thức về đất đai, năng lượng và sự khan hiếm sản xuất trên Trái đất, đồng thời giới thiệu một cách sáng tạo các giải pháp dựa trên công nghệ của Terminus Group và định nghĩa ban đầu về môi trường sống trong tương lai: SPACE, viết tắt của Sustainable, Perceptible, Autonomous, Customized, and Energetic (Bền vững, Có thể nhận biết, Tự chủ, Tùy chỉnh và Năng lượng).

Sustainable (Bền vững): Các thành phố trong tương lai sẽ sử dụng hoàn toàn năng lượng tái tạo và áp dụng toàn diện các công nghệ như quản lý carbon và cô lập carbon để giảm thiểu tác động của hoạt động đô thị đến thiên nhiên và đảm bảo sự phát triển lành mạnh lâu dài cho môi trường sống của con người.

Perceptible (Có thể nhận biết): Dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo Intenet vạn vật (AIoT), các thiết bị thông minh được triển khai trong các kịch bản đô thị khác nhau ở các thành phố trong tương lai sẽ có khả năng nhận thức – mọi người không còn cần phải làm việc chăm chỉ để thích nghi và hòa nhập với môi trường họ đang sống, đồng thời thành phố sẽ có thể nhận thức và thích ứng với nhu cầu của người dân.

Autonomous (Tự chủ): Thông qua học sâu, các thành phố trong tương lai sẽ có thể tìm hiểu và biết thói quen của người dùng, đồng thời cung cấp các dịch vụ tự động dựa trên phản ứng kịp thời của họ. Khi thành phố phát hiện người dùng ngất xỉu hoặc tai nạn tương tự, nó sẽ kích hoạt báo động và tự động gọi xe cứu thương, cải thiện đáng kể hiệu quả quản lý trường hợp khẩn cấp.

Customized (Tùy chỉnh): Với kiến ​​trúc mạng đổi mới đa cấp độ, các thành phố trong tương lai sẽ có thể cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh, phù hợp cho từng người dùng, thay vì cung cấp các dịch vụ đơn điệu, mang tính đại trà và được tiêu chuẩn hóa. Nhu cầu bên lề của các nhóm dễ bị tổn thương cũng sẽ được xem xét một cách đầy đủ.

Energetic (Năng lượng): Dựa trên bốn tính năng và khả năng: bền vững, dễ nhận biết, tự chủ và tùy chỉnh, mọi người sẽ có thể đón nhận và tận hưởng một lối sống thú vị, năng động hơn, đổi mới và xanh hơn ở các thành phố tương lai.

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp AIoT và dịch vụ thông minh hàng đầu thế giới, Terminus Group đã đưa khái niệm “SPACE” ở trên vào triển khai trong thực tế và tạo điều kiện cho các khu công nghiệp thông minh tích hợp khả năng “SPACE” ở Trung Đông, Đông Nam Á, Australia, Trung Quốc và trên toàn cầu.

Với mối quan hệ mật thiết với Trung Đông, Terminus Group đã cung cấp hơn 150 robot thông minh hỗ trợ AIoT và mang công nghệ thành phố thông minh đến Expo2020 Dubai lớn nhất từ ​​trước đến nay, phục vụ gần 30 triệu lượt khách quốc tế và hơn 100 nhà lãnh đạo quốc gia, giới thiệu một trải nghiệm sáng tạo, tùy chỉnh và khả năng thúc đẩy lượng carbon thấp cho khu vực tương lai.

Ông Victor AI tin rằng, Terminus Group đã chung tay với các đối tácđến từ khu vực Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (Gulf Cooperation Council – GCC), Đông Nam Á, châu Phi và châu Âu, mang đến cho thế giới một thế hệ giải pháp mới cho “Địa đàng (Eden) kỹ thuật số và bền vững”, đồng thời không ngừng thúc đẩy sự phát triển xanh và đổi mới các thành phố tương lai dựa trên khái niệm “SPACE”.

Hashtag: #TerminusGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #TerminusGroup

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.