JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 3 năm 2024 – Trước các mối đe dọa mạng ngày càng gia tăng nhắm vào các tổ chức thuộc khu vực công, Tổ chức IT News Africa vừa thông báo Public Sector Cybersecurity Summit (tạm dịch: Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công) sắp diễn ra vào ngày 3 tháng 4 năm 2024, tại Trung tâm Hội nghị Gallagher ở Johannesburg. Chủ đề trọng tâm của Hội nghị là “Hợp tác công-tư: Tăng cường an ninh mạng thông qua quan hệ đối tác chiến lược”, nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của sự thống nhất và các chiến lược chung nhằm củng cố khả năng phòng thủ của các tổ chức, doanh nghiệp trước những kẻ thù không ngừng nghỉ trên mạng.

Tầm quan trọng của nhận thức về an ninh mạng trong khu vực công

Các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware) gần đây nhằm vào các thực thể nổi bật như Thành phố Johannesburg, Transnet và Bộ Tư pháp Nam Phi nhấn mạnh đến tính cấp bách của phản ứng tập thể. Trên tinh thần hợp tác, các cuộc thảo luận tại Hội nghị sẽ tập trung vào việc thúc đẩy quan hệ đối tác, chia sẻ thông tin tình báo về mối đe dọa và phát triển các chiến lược chung để củng cố tình hình an ninh mạng tổng thể trong khu vực công.

Tại sao nên tham dự Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công?

Khám phá tầm quan trọng của việc hợp tác phòng thủ trong bối cảnh các mối đe dọa mạng ngày càng phát triển. Hội nghị thượng đỉnh này quy tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia an ninh và chuyên gia từ cả khu vực công và tư nhân để nghiên cứu các chiến lược thúc đẩy quan hệ đối tác và các sáng kiến ​​chung.

Có được sự hiểu biết toàn diện về các sự cố mạng gần đây nhắm vào các tổ chức khu vực công ở Nam Phi, bao gồm các cuộc tấn công bằng ransomware vào các tổ chức lớn như Thành phố Johannesburg, Transnet và Bộ Tư pháp Nam Phi. Học hỏi từ những sự cố này để củng cố khả năng phòng thủ của tổ chức, doanh nghiệp bạn.

Lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia về việc đánh giá lại và nâng cấp các chiến lược an ninh mạng. Hiểu các công nghệ mới nhất, các phương pháp thực thi hay nhất và các biện pháp chủ động để giảm thiểu và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng trong tương lai.

Kết nối với các nhà cung cấp giải pháp, nhà cung cấp bảo mật và đồng nghiệp cấp cao hàng đầu trong khu vực. Chia sẻ những thách thức, kinh nghiệm và chiến lược để nâng cao cách tiếp cận của tổ chức bạn đối với khả năng phục hồi an ninh mạng.

Để đảm bảo sự thành công của hội nghị thượng đỉnh, một ban cố vấn uy tín đã được tập hợp, bao gồm những cá nhân xuất sắc như ông Abdul Kader Baba, Giám đốc đầu tư (CIO), Cơ sở hạ tầng Nam Phi; ông Jabu (Hugh) Hlatshwayo, CIO, Bộ Tư pháp và Phát triển Hiến pháp (DoJCD) và Tiến sĩ Stanley Mpofu, CIO, Đại học Witwatersrand.

Trở thành nhà tài trợ

Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà cung cấp giải pháp và nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng kết nối với đối tượng mục tiêu là những người ra quyết định cấp cao về công nghệ thông tin từ các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp nhà nước. Hãy thể hiện kiến ​​thức chuyên môn về an ninh mạng của bạn, xây dựng nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách trở thành nhà tài trợ.

Hãy đăng ký ngay!

Việc đăng ký tham dự Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công hiện đã mở. Hãy đảm bảo vị trí của bạn tại sự kiện quan trọng này và cùng khám phá vai trò quan trọng của hợp tác công-tư trong việc xây dựng khả năng phục hồi mạng.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị thượng đỉnh an ninh mạng khu vực công, hãy truy cập trang web sự kiện tại www.publicsecurity.co.za.

Mọi câu hỏi, thắc mắc về truyền thông hoặc cơ hội tài trợ, hãy liên hệ events@itnewsafrica.com

Hashtag: #ITNewsAfrica

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #ITNewsAfrica

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.