COCONUT CREEK, Fla. – Edson Barboza sẽ sẵn sàng đi xa với Justin Gaethje nếu cần, nhưng anh tin rằng trò chơi nổi bật đa dạng hơn của mình cho anh ta cơ hội để kết thúc cuộc chiến bằng nhiều cách khác nhau.

Barboza (20-6 MMA, 14-6 UFC) sẽ gặp Gaethje (19-2 MMA, 2-2 UFC) trong Saturday Saturday UFC trên chiếc ghế đầu của ESPN 2 trong một trận đấu quan trọng cho bộ phận hạng nhẹ. Trận đấu đã được quảng cáo là có tiềm năng của Fight Fight of the Year ngay từ khi nó được công bố, và Barboza nói rằng anh ấy chuẩn bị cho tất cả các khả năng.

Mạnh Tôi rất hạnh phúc vì tôi muốn điều tốt nhất trên thế giới, và đó là một cảm giác tốt cho tôi, chanh Barboza hôm thứ Hai nói với MMA Junkie. Nếu bạn nhìn thấy cặp đôi đối thủ cuối cùng của mình, tôi đã chiến đấu chống lại những kẻ giỏi nhất thế giới. Tôi là một trong những người giỏi nhất thế giới. Đó là một cảm giác tốt. Tôi yêu công việc của mình.

Đổi nó từ một sự kiện chính. Tôi huấn luyện cho một cuộc chiến kéo dài 25 phút. Đó là những gì tôi đã sẵn sàng cho. Tôi luyện tập rất chăm chỉ cho cuộc chiến này, và tôi đã sẵn sàng cho một cuộc chiến kéo dài 25 phút. [[9009003]

Colby Covington vùi dập Tyron Woodley cho chú thích của Conor McGregor

The Break: Golly, Stephen Thompson xứng đáng được ôm sau cú đấm Siêu nhân của Anthony Pettis

cả hai đều được biết đến với khả năng loại trực tiếp tàn khốc, nhưng người Brazil tin rằng anh ta có nhiều công cụ hơn. Cú đá chân và đá chân của Gaethje đã dẫn đến phần lớn các pha dứt điểm của anh ấy, nhưng Barboza là chiến binh duy nhất trong lịch sử UFC có những cú dừng chân xuất phát từ một cú đá đầu, đấm cơ thể, đá chân, đá chân và đầu gối bay.

Vì lý do đó, Barboza nghĩ rằng anh ta nắm giữ lợi thế đứng lên.

Chắc chắn (nổi bật của tôi là tốt hơn), Tiết Barboza nói. Tôi có một cú đấm với một cú đấm, với một cú đá cơ thể, cú đá thấp, cú đánh đầu, cú đá vào lưng, đầu gối – trên giấy tôi chắc chắn là tiền đạo nguy hiểm nhất trong UFC.

Sau một vài tổn thất nặng nề đối với Khabib Nurmagomedov và Kevin Lee, Barboza đã chọn chuyển phòng tập thể dục thành Đội bóng hàng đầu của Mỹ. Anh ta ngay lập tức hồi sinh, ghi bàn hạ gục Dan Hooker khó chịu tại UFC trên FOX 31 để chuẩn bị cho trận đấu với Gaethje.

Nate Diaz nhắm vào Khabib, Conor McGregor, Dustin Poirier trong video trên Instagram của NSFW

Dustin Poirier: 'Tôi sẽ về nhà bằng vàng' tại UFC 236

Barboza nói rằng anh ta không bao giờ bị xì hơi trong lần trượt duy nhất trong sự nghiệp, nhưng chứng tỏ anh ta vẫn có khả năng đánh bại các đối thủ được xếp hạng như anh ta đã làm với Hooker chắc chắn cung cấp một bước tiến trong cuộc chạm trán với Gaethje.

Đôi khi, nó có một trận thua, đôi khi nó là một chiến thắng, nhưng sự tự tin của tôi luôn luôn là 100%, chanh Barboza nói. Đôi khi tôi thua, và cuộc chiến tiếp theo của tôi, tôi đã trở lại 100% với sự tự tin của mình. Nó không thành vấn đề nếu tôi thắng, nếu tôi thua – sự tự tin của tôi luôn ở đó. Đối với cuộc chiến này, tôi đã tự tin 100%, tôi đã sẵn sàng để đi. Tôi biết nếu tôi vào đó, tôi sẽ cố gắng hết sức, tôi sẽ thắng cuộc chiến này. Tôi không phải lo lắng nhiều về đối thủ này. Tiết

UFC trên ESPN 2 diễn ra tại Trung tâm Wells Fargo ở Philadelphia. Thẻ phát sóng trên ESPN sau các phần mở đầu sớm trên ESPN +.

Sư đoàn hạng nhẹ đang ở trong tình trạng kỳ lạ với nhà vô địch Nurmagomedov khó có thể trở lại cho đến cuối năm nay và Dustin Poirier sẽ chiến đấu với nhà vô địch hạng lông Max Holloway cho đai tạm thời vào tháng tới tại UFC 236.

Barboza, số 6 trong bảng xếp hạng hạng nhẹ mới nhất của Hoa Kỳ TODAY Sports / MMA Junkie MMA, không hình dung ra một tiêu đề bằng cách đánh bại Số 9 Gaethje. Tuy nhiên, anh ta cũng không nghĩ rằng điều đó cũng khiến anh ta trở nên xa vời.

. Hiện tại, bộ phận này có một chút bận rộn, nhưng Dustin sẽ chiến đấu để giành danh hiệu và giành chiến thắng trong cuộc chiến này, và hy vọng sẽ mang chiếc đai này cho phòng tập thể dục, cho đội, cho ATT. Bước tiếp theo của tôi là chiến đấu với Gaethje. Tôi sẽ đánh bại anh ta, và nếu tôi chiến thắng trong cuộc chiến này, hãy để xem điều gì sẽ xảy ra.

Để biết thêm về UFC trên ESPN 2, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.