Gerard Pique, cựu tuyển thủ quốc tế Tây Ban Nha, đã chơi trong trận đấu với đội bóng xứ Wales giành chiến thắng 2-1 trước Venezuela vào thứ hai.

Gerard Pique kêu gọi sự tôn trọng trên khắp Tây Ban Nha sau khi đại diện cho Catalonia trong trận giao hữu với Venezuela.

Hậu vệ của Barcelona và cựu cầu thủ quốc tế Tây Ban Nha Pique đã chơi khi Catalonia đánh bại du khách Nam Mỹ Venezuela 2-1 tại Girona vào thứ Hai.

Người đàn ông 32 tuổi này đã nghỉ hưu, đã kết thúc sự nghiệp Tây Ban Nha sau World Cup 2018, để xuất hiện lần thứ 10 cho Catalonia – trận đấu với Venezuela không có tư cách chính thức vì họ không được FIFA công nhận UEFA.

.

Đáp lại những lời tán tụng, Pique nói sau trò chơi: Tôn trọng, trên hết, nhưng trên tất cả các mặt. Ở Catalonia, chúng ta phải rao giảng bằng ví dụ.

Venezuela đã đánh bại Lionel Messi, Argentina vào tuần trước nhưng Catalonia đã chiến thắng nhờ các bàn thắng của Bojan Krkic và Javi Puado, người đã ghi bàn thắng trong ba phút còn lại.

Pique đã được hỏi về quyết định rời khỏi Tây Ban Nha năm ngoái và cựu chiến binh khẳng định rằng ông không hối tiếc.

Một đội bóng xứ Catalan yêu cầu tôi một ngày, tôi đến đây để có thời gian vui vẻ với các đồng đội của mình và điều đó không liên quan gì đến đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, ném Pique nói. Nếu Luis Enrique gọi cho tôi, tôi có quay lại không? Đó là một quyết định được đưa ra và tôi không hối hận. [[900900]

Share.

Comments are closed.