Ông chủ Mexico Gerardo Martino ủng hộ Hirving Lozano rời PSV và thực hiện một bước tiến lớn trong mùa giải.

Hirving Lozano là người hoàn toàn sẵn sàng để thực hiện bước lên một trong những câu lạc bộ ưu tú của Châu Âu khi Manchester United được báo cáo, theo huấn luyện viên trưởng của Mexico, Gerardo Martino.

Lozano đã được liên kết với các đại gia Premier League United, Serie A bên Napoli và LaLiga vô địch Barca sau khi đóng chính cho câu lạc bộ PSV của Hà Lan.

Pachuca 23 tuổi đã trao đổi với PSV vào năm 2017 và Martino ủng hộ cầu thủ chạy cánh này để có một bước tiến lớn trong mùa giải.

Câm Bước một bước trung gian trong bóng đá Hà Lan hoặc bóng đá Bồ Đào Nha, đó là truyền thống đối với các cầu thủ Latino, ông Mart Martino nói với các phóng viên trước trận giao hữu thứ ba với Paraguay.

Tôi nghĩ rằng Hirving đã có một thời gian có ảnh hưởng ở Hà Lan và cho thấy anh ta có thể là một cầu thủ vô cùng quý giá và có thể nhảy vào các câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu.

Đổi nó rõ ràng. Tôi nghĩ từ phía phân tích của người chơi, anh ấy đã hoàn toàn sẵn sàng. Rằng

Lozano đã ghi 17 bàn sau 29 lần ra sân Eredivisie cho PSV mùa 2017-18, trong khi anh ấy đã ghi 15 bàn trong 24 trận ở giải đấu này.

Quốc tế Mexico – người đã ghi bàn trong chiến thắng Thứ Sáu 3-1 trước Chile – đã ghi được 19 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi cho PSV trong 2018-19.

Share.

Comments are closed.