BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 26 tháng 3 năm 2024 – Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok (Bangkok International Motor Show – BIMS) 2024, VinFast Auto (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: VFS) giới thiệu nhiều giải pháp di chuyển xanh đa dạng cho thị trường ô tô hàng đầu Đông Nam Á, bao gồm xe máy điện, ô tô và xe hơi ý tưởng xe bán tải chạy điện – VF Wild. Công ty cũng giới thiệu chính sách hậu mãi hàng đầu trong ngành, tái khẳng định quyết tâm mở rộng đầy tham vọng tại Thái Lan của mình.

VinFast introduces a comprehensive electric vehicle lineup at BIMS 2024

Các giải pháp di chuyển xanh, hiện đại và thông minh được VinFast đưa đến BIMS 2024 bao gồm mini-SUV VF 3; VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 thuộc phân khúc từ A-SUV đến E-SUV; và VF Wild, mẫu xe bán tải điện ý tưởng từng thu hút sự chú ý của cả thế giới khi ra mắt tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng 2024 (CES 2024). Trong đó, các mẫu VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 đều là phiên bản tay lái nghịch, phù hợp với thị trường Thái Lan. Ngoài ra, VinFast còn trưng bày toàn bộ dải xe máy điện, từ phổ thông đến cao cấp, bao gồm Evo200 và Evo200 Lite, Feliz S, Klara S, Vento S và Theon S.

Bằng việc giới thiệu hệ sinh thái di chuyển xanh với những giải pháp chất lượng mang thiết kế phóng khoáng và công nghệ hiện đại tới thị trường xe điện hàng đầu khu vực, VinFast khẳng định một cách chắc chắn về năng lực sản xuất toàn cầu và khả năng đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu di chuyển linh hoạt và thân thiện với môi trường của nhiều nhóm khách hàng đa dạng.

Ngoài ra, VinFast còn áp dụng chính sách hậu mãi xuất sắc chưa từng có tại Thái Lan – thị trường ô tô hàng đầu Đông Nam Á để giúp di chuyển xanh trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người. Các mẫu ô tô điện của VinFast sẽ được bảo hành từ 7 đến 10 năm hoặc từ 160.000 đến 200.000 km đối với hệ truyền động (tùy điều kiện nào đến trước); từ 8 đến 10 năm và không giới hạn số km đối với pin.

Như vậy, VinFast là công ty xe điện có thời gian bảo hành lâu nhất cho các mẫu ô tô phổ thông tại thị trường Thái Lan. Triết lý kinh doanh “Luôn coi khách hàng làm trọng tâm” của VinFast còn được thể hiện rõ ràng thông qua mạng lưới đại lý rộng khắp, cùng những dịch vụ và điều khoản hỗ trợ người tiêu dùng vượt trội so với thông lệ chung của thị trường Thái Lan.

Hơn nữa, VinFast còn đưa ra các chính sách bán hàng linh hoạt cho khách hàng như chương trình đăng ký bình ắc quy cho ô tô điện, đảm bảo trải nghiệm an tâm và hài lòng trong suốt hành trình sở hữu của khách hàng.

Bà Vũ Đặng Yến Hằng, Giám đốc điều hành (CEO) của VinFast Thái Lan, phát biểu: “VinFast tự hào mang đến BIMS 2024 những mẫu xe thông minh, sáng tạo và thân thiện với môi trường. Dải sản phẩm đa dạng và chất lượng cao khẳng định vị thế dẫn dắt trong thị trường xe điện khu vực và toàn cầu của VinFast. Với dịch vụ hậu mãi vượt trội, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm điện hóa đầy hâp dẫn và thú vị, cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng Thái Lan trong cuộc cách mạng giao thông xanh”.

Thái Lan là thị trường xe điện hàng đầu ở Đông Nam Á, với nhu cầu chuyển đổi từ xe chạy bằng xăng, dầu diesel sang xe điện đang gia tăng mạnh mẽ. Với quyết tâm mở rộng toàn cầu, VinFast đặt mục tiêu góp phần thiết lập tiêu chuẩn mới về trải nghiệm di chuyển xanh của khách hàng Thái Lan, hướng tới xây dựng tương lai giao thông bền vững cho tất cả mọi người.

Như đã công bố trước đó, trong năm 2024, VinFast sẽ mở rộng hoạt động tại ít nhất 50 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang tích cực mở rộng sang các nước lân cận trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Philippines, cũng như Trung Đông và châu Phi. Ngoài hoạt động tại Việt Nam, VinFast cũng đang đẩy nhanh việc xây dựng các nhà máy sản xuất xe điện tại Mỹ, Ấn Độ và sẽ xây dựng nhà máy tại Indonesia.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng xuất sắc cùng chiến lược giá hợp lý, qua đó truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại: www.vinfast.co.th

Hashtag: #VinFast

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.