SEOUL, Hàn Quốc, 15/3/2024 /PRNewswire/ — Mới đây, được đánh giá là triển lãm ngành pin lớn nhất tại Hàn Quốc, “Inter Battery 2024” đã thu hút sự chú ý từ đông đảo người quan tâm trên toàn cầu. Hơn 500 công ty từ 18 quốc gia khác nhau đã tụ họp tại quận Gangnam, Seoul để cùng nhau tham gia vào sự kiện hoành tráng lần này.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, gian hàng của Thiên Năng luôn tấp nập người ra vào. Tại đây, các sản phẩm pin của Thiên Năng với nhiều định hướng phát triển công nghệ dựa trên các chất khác nhau, bao gồm chì, lithium, hydro, natri và giải pháp trọn vòng đời từ sản xuất đến tái chế, đã được giới thiệu trực tiếp tới khách hàng và thu hút được nhiều sự chú ý.

Lần này, Thiên Năng vinh dự giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm chủ đạo của công ty như pin LFP, các dòng pin chì, hệ thống pin nhiên liệu hydro và pin natri-ion. Với khả năng trao đổi thông tin trực tiếp ngay tại gian hàng, nhiều khách tham gia đã có cái nhìn trực quan hơn về nền tảng kỹ thuật, khả năng sản xuất thông minh cũng như hiệu suất của các sản phẩm đến từ Thiên Năng.

Inter Battery, do MOTIE Hàn Quốc chủ trì, đồng tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp Pin Hàn Quốc và COEX, đã trở thành một bệ phóng quan trọng giúp các nhà sản xuất pin năng lượng mới trên toàn cầu có thể giới thiệu và quảng bá các sản phẩm cốt lõi cũng như công nghệ chưa từng có tới đông đảo khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Sự hiện diện tại Inter Battery sẽ giúp Thiên Năng mở rộng hơn nữa quy mô của công ty trên thị trường Hàn Quốc và tiếp tục thúc đẩy việc xây dựng thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Mùa xuân này, sự kết hợp giữa Thiên Năng và Inter Battery đã trở nên vô cùng thú vị. Tiềm năng phát triển không giới hạn của Thiên Năng sẽ còn tiếp tục nở rộ trên toàn cầu.

SOURCE TiannengNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.