Ole Gunnar Solskjaer đã gây ấn tượng kể từ khi tiếp quản triều đại Manchester United vào tháng 12, nhưng Louis van Gaal đã bảo lưu ông.

Louis van Gaal không bị thuyết phục rằng Ole Gunnar Solskjaer đã thay đổi phong cách của Manchester United United kể từ khi tiếp quản từ Jose Mourinho và tin rằng ông ta có tội với chiến thuật xe buýt công viên trên xe buýt.

Solskjaer đã hồi sinh hình thức và tinh thần của United, kể từ khi tiếp quản một cơ sở chăm sóc sau khi Mourinho lề rời đi vào tháng 12.

Mặc dù thất bại liên tiếp trước Arsenal ở Premier League và Wolves ở FA Cup đã làm sứt mẻ chiến dịch của họ, United đã trở lại cuộc đua top bốn và tứ kết Champions League dưới thời tiền đạo cũ của họ.

. như của Mourinho.

huấn luyện viên sau tôi [Mourinho] đã đổi sang chiến thuật đỗ xe buýt và chơi trên quầy, anh ấy nói với BBC Sport.

Hiện tại có một huấn luyện viên khác đỗ xe buýt và chơi trên quầy. Sự khác biệt chính giữa Mourinho và Solskjaer là Solskjaer đang chiến thắng.

Tôi không ở đó nhưng có vẻ như sẽ có một sự thay đổi và bầu không khí có vẻ tốt hơn. Cũng đúng là Solskjaer đã thay đổi vị trí của Paul Pogba và đưa anh ta vào một khu vực mà anh ta quan trọng hơn nhiều.

Tuy nhiên, cách mà Manchester United đang chơi bây giờ không phải là cách mà Ferguson chơi. Đó là bóng đá phòng ngự, phản công. Nếu bạn thích nó, bạn thích nó. Nếu bạn nghĩ nó thú vị hơn cuộc tấn công nhàm chán của tôi, OK. Nhưng đó không phải là sự thật của tôi.

Sau đó, Solskjaer đã thua hai lần và anh ta phải quản lý điều đó. Điều rất quan trọng là Manchester United đủ điều kiện tham dự Champions League, như khi tôi còn là HLV.

Nhưng họ cũng có thể vô địch Champions League vì họ chơi một hệ thống phòng thủ và rất khó để đánh bại họ, dù bạn có thích hay không, đó là kết quả của công việc của Mourinho.

Van Gaal cũng đã chỉ trích Mourinho và Solskjaer vì những gì ông tin là từ chối cho các cầu thủ trẻ cơ hội để gây ấn tượng.

.

Ông nói: Tôi đã đọc một cái gì đó từ Mourinho nói rằng tôi chỉ làm điều đó khi cần thiết [playing young players]. Không đúng. Tôi đã tạo ra sự cần thiết.

Hồi Manchester United có hơn 30 cầu thủ. Tôi đưa họ trở lại 23. Sau đó, tôi đã có một lựa chọn mở cho học viện trẻ. Tôi đã làm điều đó ở mọi câu lạc bộ. Đó là lý do tại sao rất nhiều cầu thủ trẻ đã ra mắt với tôi.

Càng nhiều huấn luyện viên, như Mourinho, không bao giờ cho các cầu thủ trẻ cơ hội. Vâng, năm phút. Solskjaer, 10 phút. Đó không phải là một cơ hội. Cơ hội là một trò chơi.

Quảng cáo Quá nhiều kinh nghiệm là không tốt. Sau đó, bạn có một phi công tự động. Bạn luôn cần trí tưởng tượng và bạn không thể quên cảm hứng của những cầu thủ trẻ như thế nào.

Triệu Nếu bạn không sẵn lòng tin tưởng các cầu thủ trẻ, bạn không thích hợp làm quản lý của một câu lạc bộ có nền giáo dục thanh thiếu niên. Trần

Share.

Comments are closed.