Ảnh của Mary Altaffer-Pool / Getty Images

Conor McGregor cứ trở nên xa lạ. Vài giờ sau khi anh đột ngột tuyên bố 'nghỉ hưu' từ MMA trên Twitter, thế giới MMA hiện thấy McGregor bị điều tra về tội tấn công tình dục.

Theo MMA Junkie, Thời báo New York báo cáo rằng ngôi sao MMA đang bị cảnh sát Ireland điều tra về tội tấn công tình dục. Họ đã trích dẫn bốn nguồn nặc danh trong báo cáo của họ. Một người phụ nữ bị cáo buộc đã buộc tội anh ta tấn công tình dục vào tháng 12 năm ngoái.

Điều đáng lưu ý là McGregor chưa bị buộc tội. H nợ báo cáo cho biết McGregor thực sự đã bị bắt vào tháng Giêng. Một tuyên bố được báo cáo sớm đến từ quản lý của McGregor, Paradigm Sports.

Tin đồn đã có

Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe về sự cố bị cáo buộc này. Các hãng tin Ailen báo cáo rằng một ngôi sao thể thao Ailen đang bị điều tra về tấn công tình dục khoảng ba tháng trước. Nhưng luật pháp Ireland ngoài vòng pháp luật công bố danh tính của những người bị điều tra về tội tấn công tình dục. Luật pháp được thực hiện nghiêm túc. Một cửa hàng tin tức Ailen đang bị điều tra vì vi phạm tiềm năng của Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU EU theo MMA Junkie. Các cửa hàng báo cáo tên McGregor là vận động viên trong câu hỏi. Gardai, như cảnh sát Ailen được biết đến, sẽ không gọi McGregor là nghi phạm.

Cảnh sát Ireland cũng không trả lời yêu cầu bình luận từ MMA Junkie. Báo cáo của Times tiết lộ vụ tấn công bị cáo buộc trong câu hỏi đã diễn ra tại khách sạn Dublin Lincoln Beacon. McGregor được biết đến như một vị khách ở đó. Chuyến thăm cuối cùng của ông là vào tháng 12 theo báo cáo.

Yet Another Arrest

Tất nhiên, McGregor vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội. Nhưng đây chỉ là phần mới nhất trong một câu chuyện kỳ ​​lạ, liên quan đến sự sụp đổ của ngôi sao lớn nhất MMA MMA. Gần đây anh ta đã bị bắt vì tội cướp vũ khí mạnh và tội phạm hình sự ở Miami Beach, Florida. Ở đó, anh ta bị cáo buộc đập phá và lấy một người đàn ông điện thoại di động. Trên hết, anh ta mới chỉ xóa các vụ tấn công từ vụ tấn công xe buýt tháng 4 năm 2018 ở Brooklyn, New York. Anh ta sẽ ra tòa để kết thúc vụ kiện vào thứ Sáu này.

Một vấn đề tiềm ẩn với các điều khoản giải phóng trái phiếu của anh ta từ vụ bắt giữ Miami có thể phát sinh nếu anh ta bị buộc tội tấn công tình dục. Rõ ràng, cáo buộc đó là nhiều, nghiêm trọng hơn nhiều so với các vụ bắt giữ tương đối ít hơn của anh ta. Tất cả đều chỉ ra một xu hướng đáng sợ của hành vi của một người đàn ông tin rằng các quy tắc don hiến áp dụng cho anh ta.

Share.

Comments are closed.