SportTimes gần đây được biết từ các nguồn tin bên trong ONE Championship rằng cựu vô địch Muay Thái “Smokin’” Jo Nattawut và Niclas Larsen đã được đặt lịch cho trận đấu Muay Thái ba hiệp hạng lông tại Sự kiện ONE Fight Night 17, diễn ra vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 12 năm tại Sân vận động quyền anh Lumpinee ở Bangkok, Thái Lan. Cả hai người hiện đang có chuỗi ba trận thua trong ONE Circle và cả hai người đều rất cần một chiến thắng để tiếp tục tham gia thăng hạng.

Nattawut, cựu vô địch Lion Fight và Hội đồng Muaythai Thế giới, đã tham gia ONE Championship vào tháng 4 năm 2018 sau khi trở thành nhà vô địch Lion Fight hai hạng ở hạng siêu hàn và hạng trung. Anh đã 5 lần bảo vệ được đai siêu hạng bán trung. Trong ba năm rưỡi đầu tiên dưới màu áo ONE, Nattawut đã thắng 5-2 trước khi thua ba trận gần nhất. Tuy nhiên, hai trong số những trận thua đó thuộc về các nhà vô địch hiện tại của ONE là Chingiz Allazov và Tawanchai PK.Saenchai, và trận thứ ba là trước Jamal Yusupov, người tranh đai Muay Thái của Tawanchai.

Larsen của Đan Mạch là cựu Hội đồng Quyền anh Thế giới, Hội đồng Muaythai Quốc tế và nhà vô địch Liên đoàn Kickboxing Thế giới. Anh ấy cũng đã chiến đấu sáu lần trong GLORY Kickboxing, nơi anh ấy lập kỷ lục 3-3. Ba lần ra sân duy nhất của Larsen đều kết thúc với thất bại trước Tawanchai, Jimmy Vienot và Eddie Abasolo. Hồi hộp chờ đợi chiến thắng đầu tiên dưới màu áo ONE, anh phải đối mặt với thử thách khó khăn ở Nattawut của Thái Lan.Quảng cáo


Nattawut vs. Larsen sẽ diễn ra trên một trận đấu có chủ đề là Tawanchai, nhà vô địch Muay Thái hạng lông nói trên của ONE, người sẽ đối đầu với cựu vô địch kickboxing ONE hạng lông Superbon Singha Mawynn trong một trận tranh đai Muay Thái rất được mong đợi.

Sự kiện ONE Fight Night 17: Tawanchai vs. Superbon sẽ phát sóng trực tiếp và miễn phí Người đăng ký Amazon Prime trên Prime Video vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 12, bắt đầu lúc 8 giờ tối theo giờ ET.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.