K-1 World Grand Prix vừa xác nhận thêm sáu trận đấu cho K-1 TÁI SINH 2 vào ngày 9 tháng 12. Trước đây chúng tôi đã biết bốn trận đấu, trong đó có ba trận tranh đai vô địch. K-1 Kickboxing thậm chí còn có thêm nhiều trận đấu diễn ra từ Osaka, Nhật Bản.

Các trận đấu được thêm vào K-1 ReBIRTH 2

Tất cả các trận đấu kickboxing sau đây đã được nhóm truyền thông xã hội của K-1 xác nhận.

Akihiro Kaneko vs Lan Shanteng

Akihiro Kaneko của Nhật Bản hiện là đương kim vô địch thế giới hạng siêu bantamweight K-1, người vừa bảo vệ vương miện của mình trong trận đấu ba trận với Masashi Kumura. Anh ấy là một trong những võ sĩ kickboxing tích cực được đánh giá cao nhất hiện nay. Danh hiệu của anh ấy sẽ không có trong trận đấu sắp tới vào ngày 9 tháng 12.Quảng cáo


Lan Shanteng đến từ Trung Quốc là võ sĩ có nhiều kinh nghiệm giữa kickboxing và Muay Thái. Trong khi ra mắt ở K-1, vận động viên 19 tuổi này đã giành được rất nhiều danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả Wu Lin Feng, cùng những danh hiệu khác.

Lưu Sách vs Tanigawa Seiya

Liu Ce của Trung Quốc đã gây chấn động thế giới khi anh giành chức vô địch thế giới Grand Prix hạng Open vào đầu năm nay, mỗi chiến thắng đều bằng loại trực tiếp. Vận động viên này sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi chiến thắng loại trực tiếp của mình tại K-1 TÁI SINH 2.

Seiya Tanikawa là cựu vận động viên kickboxing hạng nặng ở Nhật Bản với kinh nghiệm đấu với một số võ sĩ giỏi nhất trong tổ chức. Anh ấy sắp giành chiến thắng trong trận đấu gần đây nhất và sẽ là một bài kiểm tra cho Liu Ce.

Yuto Shinohara đấu với Tatsuya Oiwa

Nhà vô địch siêu nhẹ Krush 2018 Yuto Shinohara sẽ tìm cách kéo dài chuỗi chiến thắng của mình tại K-1 TÁI SINH 2. Tatsuya Oiwa của Nhật Bản là tiền đạo 31 tuổi, là một cựu binh trong làng kickboxing. Oiwa, lấy cảm hứng từ Quinton “Rampage” Jackson, được đánh dấu bằng chiếc vòng cổ có dây xích mà anh ấy đeo trên võ đài.

Kaito vs Hide Usami Mason

“Swift Keju” Kaito là một tiền đạo kỳ cựu trong môn Kickboxing K-1, và anh ấy sắp giành chiến thắng loại trực tiếp ở hiệp đầu tiên. Tiền đạo người Canada gốc Nhật Hide Usami Mason sẽ có trận ra mắt K-1 sau khi giành chức vô địch ISKA liên lục địa.

Abiral Ghimire vs Riku

Tiền đạo gốc Nhật Bản Riku sắp có chiến thắng loại trực tiếp từ đầu năm nay và sẽ tìm cách bổ sung thêm vào ngày 9 tháng 12. Nhưng cản đường anh là “Thiên tài sinh ra ở Nepal” Abiral Ghimire. Đây sẽ là trận đấu hạng siêu hàn được đặt ở hạng cân 70 kg.

Tiền đạo Jomthong vs. Riki Matsuoka

K-1 TÁI SINH 2 cũng sẽ chứng kiến ​​trận đấu hạng bán trung giữa Jomthong Strikergym và Riki Matsuoka. Jomthong Chuwattana của Thái Lan là một tiền đạo giàu kinh nghiệm giữa Muay Thai và kickboxing, anh đã có hơn 250 trận đấu chuyên nghiệp. Jomthong đã giành được nhiều danh hiệu tại Sân vận động Rajadamnern và WBC Muay Thái.

Đây sẽ là bài kiểm tra Riki Matsuoka của Nhật Bản để cố gắng vượt qua kỹ năng tấn công của Jomthong. Matsuoka là cựu vô địch hạng bán trung Krush và sắp giành chiến thắng trước Kaito từ đầu năm nay.

Toàn bộ thiệp ngày 9/12 của K-1 TÁI SINH 2 đang được định hình là một cuộc đối đầu toàn diện trực tiếp từ Osaka, Nhật Bản.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.