Lionel Scaloni ca ngợi siêu sao người Argentina Lionel Messi trước khi trở về quốc tế.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Argentina Lionel Scaloni cho biết không còn từ nào để mô tả Lionel Messi khi anh chuẩn bị trở lại quốc tế.

Messi đã không chơi cho Argentina kể từ lần loại 16 cuối cùng của họ tại World Cup 2018, tuy nhiên, người chiến thắng Ballon dơi năm lần sẽ kết thúc sự vắng mặt chín tháng của anh ấy trước Venezuela vào thứ Sáu.

Siêu sao 31 tuổi này đã có một mùa giải xuất sắc khác cho Barcelona, ​​đến nỗi cú hat-trick LaLiga thứ 33 của anh ấy chống lại Celta Vigo tuần trước đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ những người ủng hộ phe đối lập.

Và Scaloni ca ngợi Messi khi Argentina tìm cách đẩy mạnh công tác chuẩn bị trước Copa America, sẽ được tiến hành vào tháng 6.

Tôi đã nói điều này trước đây. Ngay cả anh cũng phải mệt mỏi vì điều này. Không có thêm tính từ nào để mô tả về anh ta, ông Cameron Scaloni nói với các phóng viên.

Triệu Chúng tôi chỉ muốn tất cả các đồng đội của mình biết rằng họ cũng là những cầu thủ tuyệt vời và họ cũng để họ tiến lên một bước, không chỉ Messi.

Những người còn lại phải thực hiện bước đó. Họ cũng là những cầu thủ tuyệt vời và chúng tôi là một đội tuyệt vời nếu tất cả chúng tôi đều chơi phần của chúng tôi. Khăn

Messi sẽ có mặt trong đội hình xuất phát trong trận gặp Venezuela tại Atletico Madrid, Wanda Metropolitano ở thủ đô Tây Ban Nha.

Ngôi sao của Juventus Paulo Dybala có mặt trong đội hình nhưng anh sẽ không bắt đầu, mặc dù Scaloni khẳng định cặp đôi có thể chơi cùng nhau, bất chấp những cuộc đấu tranh trước đó của họ.

Sau đó, tôi đã nói đồng ý, họ [Dybala and Messi] đều là đồng hương nhưng chúng tôi phải giải quyết, tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể thực hiện được trong một thời gian, ngay lập tức.

Tôi nghĩ bây giờ chưa phải lúc này, nó hợp lý, chúng tôi đã có nhiều thời gian để chuẩn bị nên nó logic hợp lý để họ có thể là đồng hương nhưng với thời gian tôi nghĩ chúng ta có thể làm được.

Share.

Comments are closed.