NASHVILLE – Nếu bạn truy cập trang Instagram của MMA Junkie, rất có thể bạn sẽ thấy Curtis Blaydes hạng nặng của UFC với người hâm mộ.

Đôi khi nó tích cực, nhưng thường thì không phải là tiêu cực, chẳng hạn như tuần này khi Blaydes (10-2 MMA, 5-2 UFC) bị tấn công vì trở ngại lời nói suốt đời của anh ấy sau đoạn clip từ UFC trên ESPN + 6 bài tập mở trước trận đấu của anh ấy với Justin Willis (8-1 MMA, 4-0 UFC).

MMA là môn thể thao được xây dựng chủ yếu thông qua internet và sức mạnh của công cụ đó có lẽ có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Nhiều vận động viên chọn cách tránh các phần bình luận, nhưng Blaydes thì ngược lại và nói rằng, hỗ trợ bởi thực tế là anh ta có làn da dày.

Curtis Blaydes: Justin Willis nghĩ rằng anh ta là Colby Covington với kỹ năng của Francis Ngannou, nhưng anh ta không

Tôi đến từ thế giới đấu vật không có nhiều chuyện để nói các phóng viên, bao gồm MMA Junkie, tại UFC trên ESPN + 6 bài tập mở. Cẩu (Ben) Askren, anh ấy hơi khác một chút. Hầu hết các đô vật, chúng tôi không thực sự nói nhiều. Khi tôi nghe ai đó nói điều gì đó mà tôi cảm thấy thiếu tôn trọng hoặc không chính xác, tôi không hiểu tại sao mọi người có vấn đề với tôi cho họ cái nhìn sâu sắc. Đó là những gì người hâm mộ tôi muốn, đó là những gì truyền thông xã hội nói về – tương tác với các vận động viên mà họ muốn theo dõi hoặc giải trí hoặc bất cứ điều gì.

Tôi thích điều đó bởi vì đôi khi tôi có những cuộc trò chuyện tốt với người hâm mộ và đôi khi bạn có những lỗ A chỉ muốn nói những thứ hoang dã để chụp ảnh màn hình để hiển thị với bạn bè của họ. Đôi khi tôi thưởng thức chúng, đôi khi tôi chặn chúng. Nó chỉ phụ thuộc vào ngày. Rời

Mặc dù Blaydes thường không ngần ngại trả lời những lời chỉ trích, anh ta nói rằng anh ta không mang theo bất kỳ phản hồi tiêu cực nào với anh ta khi anh ta đặt điện thoại xuống. Dao cạo râu cho biết anh ta đạt được một số niềm vui từ việc sửa chữa những điểm không chính xác, và đó là một trong những lý do anh ta chọn tham gia trực tuyến.

Đôi khi, đó là một loại hài hước, Hay Blaydes nói. Một số rất nhiều sự trở lại là, Bạn đang làm gì để trả lời tôi? Bạn đã gắn thẻ tôi. Tôi không thấy mình lớn đến mức tôi có thể nói chuyện với bất cứ ai. Nếu bạn gắn thẻ tôi và bạn nói, ‘Blaydes là một kẻ ăn mày, thì tôi sẽ trả lời và đi,‘ Không, tôi đã không, tuy nhiên, đôi khi người hâm mộ thích nó. Đôi khi, họ thực sự cảm thấy tôi thích ăn mày và muốn tôi qua lại. Mặc dù vậy, tôi thích các tương tác, tôi thực hiện. Tiết

UFC trên ESPN + 6 diễn ra tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tenn. Blaydes so với Willis cùng tiêu đề thẻ, phát trực tiếp trên ESPN +.

Justin Willis của UFC Nashville: 'Chán' Curtis Blaydes chưa bao giờ thể hiện khả năng trở thành 'cái đinh'

Blaydes không ngại đẩy lùi quấy rối trực tuyến để làm điều tương tự trong cuộc sống thực, đặc biệt là khi nói đến đối thủ tiếp theo của mình, Willis, người đã tung ra một cuộc tấn công bằng lời nói vào Blaydes trước đêm chiến đấu.

. họ chia sẻ hình bát giác.

Mạnh Anh chỉ thích nói nhiều, mà thôi, Blaydes nói. Tôi không phải là một người nói nhiều. Tôi đến từ một nền đấu vật. Bạn không nói chuyện trên mat. Anh ấy muốn đến Colby (Covington) tiếp theo hoặc McGregor (Conor) tiếp theo và anh ấy cố gắng nói chuyện với chính mình. Nếu đó là những gì bạn phải làm, thì đó là những gì bạn đã làm, nhưng tôi sẽ không tham gia vào đó. [[9009003]

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.