Cựu tiền đạo của Manchester United và Arsenal Robin van Pheerie đã tiết lộ người mà anh ấy coi là tiền vệ hay nhất Premier League trong thời đại của anh ấy.

Sự nghiệp cao cấp của Dutchman nhánh bắt đầu vào năm 2001 và kể từ đó anh chơi môn thể thao này và chống lại một số tiền vệ giỏi nhất mà trò chơi từng thấy. Van Persie, khi được hỏi về người mà anh cho là tiền vệ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh, đã nói rằng huyền thoại của Chelsea Frank Lampard là tiền vệ PL hay nhất theo anh.

Tiền đạo Feyenoord hiện tại thậm chí đã so sánh cựu tiền vệ người Anh với huyền thoại người Pháp và HLV hiện tại của Real Madrid, Zinedine Zidane.

Có một điều gì đó hấp dẫn về cách Frank Lampard vận hành trên sân.

Đối với tôi, nghệ thuật trở thành một người chơi tuyệt vời là nhìn thấy mọi thứ sớm và đọc các tình huống trước khi những người khác làm. Luka Modric rất thông minh – nhưng Frank là người giỏi nhất trong tất cả.

Tôi nghe nói rằng một số huấn luyện viên đã quan sát anh ta một lần trong 90 phút và điều lưu ý là đôi mắt của Frank Muff nhìn xung quanh sân khoảng 1.000 lần. Khi tôi nghe về điều đó, tôi đã mang nó lên máy bay và quyết định làm việc sâu sắc về khía cạnh đó của trò chơi của tôi.

Tôi đã thực hiện các pha kiến ​​tạo cho các đồng đội bằng cách giao bóng sớm. Điều quan trọng là phải biết ai đang ở đâu trên toàn bộ sân. Và bởi vì tình hình liên tục thay đổi, Lampard sẽ tìm kiếm hàng ngàn lần.

Triệu Nó rất mệt mỏi. Nhưng nếu bạn có hình ảnh trong đầu, điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi bóng nhanh. Đây là một lựa chọn quan trọng.

Sau đó, Lamp Lampard đã từng làm điều đó – và tôi đã từng thấy Zinedine Zidane chơi trận đấu hoàn hảo. Trong 90 phút, tôi thấy rằng anh ấy chưa bao giờ mất bóng. Đơn giản là vì anh ta luôn nhận thức được những gì đang xảy ra xung quanh mình, anh ấy đã nói như báo cáo của Mirror.

Van Persie chuẩn bị treo giày sau khi kết thúc mùa giải đang diễn ra.

Share.

Comments are closed.