Họ nói rằng bước đầu tiên để khắc phục vấn đề cá nhân là thừa nhận bạn có một vị trí đầu tiên. Có lẽ Tony Ferguson đang đi đúng hướng.

Như MMA Junkie đã báo cáo lần đầu tiên, tuần này, ông Terry đã bị vợ của mình, Cristina, người tuyên bố rằng chồng cô đã hành động bạo lực, hoang tưởng và ảo tưởng trong nhiều tháng qua. khiến Cristina lo lắng cho sự an lành của cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC, người đã được cảnh sát đến thăm năm lần trong năm ngoái.

Ferguson vẫn hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội kể từ khi tin tức về các vấn đề cá nhân của ông bị phá vỡ. Và vào tối thứ Bảy, Ferguson đã đưa ra một bản cập nhật tích cực, chia sẻ rằng anh ấy trong quá trình nhận được sự giúp đỡ mà anh ấy cần, đồng thời cảm ơn người hâm mộ vì đã tiếp tục hỗ trợ (thông qua Instagram).

Chỉ Champ Champ Shit ”Cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ tuyệt vời! Tôi rất tinh thần, UFC & Management đang giúp tôi tìm sự giúp đỡ mà chúng tôi cần. Tôi nhận được tất cả tin nhắn của bạn, hãy tiếp tục đến đây !!! Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời tốt đẹp, gia đình và nhóm của tôi đánh giá cao nó Rất nhiều tình yêu Truyền thông xã hội của tôi Fam, hãy giữ niềm tin không thể làm điều này mà không có bạn- Champ ? Baving Clean Up ??

Ferguson, người đã giành chiến thắng trong 11 trận đấu đã qua của mình, đã không thi đấu kể từ khi giành chiến thắng TKO vòng hai trước Anthony Pettis trong một ứng cử viên của Cuộc chiến giữa năm tháng 10 tại UFC 229. Ferguson đang xếp hàng để giành danh hiệu nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov. Nhưng sau khi Nurmagomedov bị đình chỉ 9 tháng vì vai trò của anh ta trong một cuộc hỗn chiến khét tiếng tại UFC 229, kế hoạch quảng bá cho bộ phận bị đình trệ.

Conor McGregor thể hiện sự ủng hộ với Tony Ferguson: 'Trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết'

Vợ của Tony Ferguson đưa ra tuyên bố giải thích lý do cho lệnh cấm một phát bắn vào một cuộc chiến tiêu đề tạm thời, đang diễn ra giữa Max Holloway và Dustin Poirier tại UFC 236.

Ferguson và vợ rít có một đứa con trai 2 tuổi.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.