Sau một thời gian ngắn bị thương khi thi đấu, cô được đề nghị chiến đấu với Mackenzie Dern, cô nói với MMA Junkie vào thứ Tư. Markos đã rất phấn khích khi đối mặt với sự nổi bật của jiu-jitsu với hy vọng đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Sau đó, Dern tuyên bố cô đã có thai và UFC đã tìm người thay thế.

Bây giờ, Markos (8-6-1 MMA, 4-5-1 UFC) đã sẵn sàng cho cuộc tấn công sắc bén của cựu binh Angela Hill (8-5 MMA, 3-5 UFC), người mà cô gặp trong buổi sơ khảo thẻ của UFC thứ bảy trên ESPN + 6, diễn ra tại Bridgestone Arena.

Stephen Thompson của UFC Nashville đã đổi mới hy vọng với chức vô địch với Kamaru Usman với tư cách là nhà vô địch

Đối với một trò chơi chống lại Mackenzie, tôi đã suy nghĩ về việc giữ cuộc chiến trên đôi chân, Markos nói. Các cuộc triệt phá của cô ấy không tuyệt lắm, vì vậy tôi phải chắc chắn rằng cô ấy đã hạ gục tôi và tôi cảm thấy như mình có một trò chơi đỉnh cao mạnh hơn cô ấy.

Triệu Họ đã cho tôi Angela Hill, và cô ấy không thích đi xuống đất. Cô ấy rất giỏi trong việc đứng lên, vì vậy, nó là một gameplan rất, rất khác biệt. [[9009003]

Tính tích cực là một đặc điểm mà Markos đặt lên trên những người khác trong trò chơi chiến đấu, và vì vậy cô không tập trung vào những gì có thể chống lại Dern. Cô cho rằng Hill thể hiện một cơ hội để thể hiện các kỹ năng mà cô có thể không có. Markos vẫn muốn bắn Dern xuống đường.

Cameron Cô ấy tuyệt vời, chanh Markos nói. Cô ấy đã chứng minh bản thân mình, và tôi chắc chắn sẽ chiến đấu với điều đó. Rằng

Để nghe nhiều hơn từ Markos, hãy xem cuộc phỏng vấn trực tiếp của chúng tôi trong video trên.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.