Barcelona đã ký một thỏa thuận ký hợp đồng với Frenkie De Jong vào mùa hè từ Ajax ở Eredivisie của Hà Lan, và như có vẻ, đó có thể không phải là kết thúc kinh doanh giữa hai bên.

Thể thao đang báo cáo rằng hai câu lạc bộ rất muốn khám phá sự hợp tác hơn nữa sau thỏa thuận De Jong, và các cuộc đàm phán đang diễn ra để thúc đẩy tài năng giữa những người khổng lồ châu Âu.

Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu bóng gió về mối quan hệ làm việc với Ajax trong khi thảo luận về sự suôn sẻ trong động thái của De Jong, và có lý do quan trọng để tin rằng việc chuyển nhượng tiếp theo có thể sắp diễn ra.

Barcelona hạnh phúc khi Man United rút thăm – Amor

Theo dự kiến, Barca có thể sẽ nhận được sự kết thúc của quang phổ về mặt nhân sự, với một thỏa thuận dự kiến ​​sẽ được ký kết chuyển nhượng Matthijs De Ligt từ Ajax sang Catalans vào đầu mùa hè này, bất chấp cầu thủ này khẳng định tương lai của mình nằm ở Hà Lan.

Hai câu lạc bộ cũng có mối quan hệ nồng ấm ở cấp độ cá nhân, với cả hai giám đốc đội đều hài lòng hơn để giải trí cho nhau, mở ra con đường cho thương mại có thể có giữa hai bên.

.

Share.

Comments are closed.