Các cầu thủ của Manchester United United muốn Ole Gunnar Solskjaer trở thành người quản lý thường trực, theo Paul Pogba.

Paul Pogba muốn Ole Gunnar Solskjaer có được công việc quản lý của Manchester United trên cơ sở toàn thời gian sau khi khôi phục lại hạnh phúc cho đội tuyển.

Solskjaer đã dẫn dắt United sau 14 trận thắng sau 17 trận trên mọi đấu trường sau khi tiếp quản Jose Mourinho vào tháng 12.

Mặc dù thua lỗ trước Arsenal và Wolves ở Premier League và FA Cup tương ứng đã làm nổ tung mùa giải của United, họ chỉ có hai điểm ngoài bốn đội hàng đầu và sẽ gặp Barcelona ở tứ kết Champions League.

Và Pogba, người đã có phong độ ngoạn mục dưới thời Solskjaer sau khi đụng độ với ông chủ cũ Mourinho, rất muốn người quản lý chăm sóc được thưởng một hợp đồng vĩnh viễn.

Tất nhiên chúng tôi muốn anh ấy ở lại, 19 Pogba nói với Sky Sports. Kết quả thật tuyệt vời Tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với anh ấy, anh ấy có một mối quan hệ tuyệt vời với các cầu thủ.

Triệu Khi một người chơi hạnh phúc, anh ta muốn tiếp tục hạnh phúc. Solskjaer xứng đáng với điều đó. Anh ấy biết câu lạc bộ, anh ấy biết tất cả mọi thứ về câu lạc bộ.

Triệu Ông là một huấn luyện viên thực sự hạnh phúc đã mang lại niềm tin cho các cầu thủ.

Triệu Điều này cho chúng tôi tự do chơi và thưởng thức bóng đá một lần nữa bởi vì có lẽ chúng tôi đã đánh mất điều đó với kết quả mà chúng tôi có trước đây.

Pogba được cho là đã gục ngã với Mourinho vào đầu mùa giải và mất vị trí trong đội hình xuất phát sau khi bị tước băng đội trưởng.

Ngôi sao người Pháp đồng ý rằng có một vấn đề với sự tự tin trước khi Solskjaer đến, nhưng anh ta muốn tập trung vào tương lai.

Có lẽ chúng ta đã mất niềm tin, có thể mọi thứ đã sai, anh ấy nói. Nhiều người nói chuyện bên ngoài mà chúng ta đã từng sử dụng.

Tôi không muốn nói về quá khứ. Tôi thích nói về tương lai bởi vì điều đó có vấn đề gì.

Hiện tại chúng tôi đã tốt hơn và kết quả thật tuyệt vời. Chúng tôi trở lại trong top bốn. Điên

Share.

Comments are closed.