LONDON – Joanne Calderwood là 2-0 kể từ khi chuyển sang bộ phận phụ nữ của UFC, và cô ấy khẳng định đó không phải là tai nạn.

Dành nhiều ngày để phân chia giữa đào tạo tại Syndicate MMA của Las Vegas và Viện Hiệu suất UFC, Calderwood tin rằng lần đầu tiên cô ấy nghiêm túc với sự nghiệp của mình, và cô ấy đã gặt hái được những phần thưởng từ nỗ lực đầu tư của mình, thậm chí cô ấy đã đạt được mục tiêu cuối cùng chưa có.

. Tôi là một người gầy gò, vì vậy nó rất tốt. Tôi cảm thấy như bây giờ, mỗi trại, nó Càng ngày càng tốt hơn. Tôi có thể thấy những thay đổi trong cơ thể của mình, vì vậy tôi biết rằng nó sẽ không xảy ra – rõ ràng tôi muốn nó là trại đầu tiên. Tôi muốn nó giống như, ‘Ồ, cô ấy thực sự trông giống một chiến binh, nhưng nó đã lấy, giống như – ừm, tôi vẫn chưa có được cơ thể mình muốn, nên có thể là trại tiếp theo. Nhưng tôi biết nó sẽ mất một chút thời gian. [[9009003]

Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận chất lượng của các buổi biểu diễn Calderwood. Một chiến thắng đáng ngạc nhiên trước Kalindra Faria đã được theo sau bởi một quyết định ấn tượng đối với Ariane Lipski, gột rửa sự thất vọng của những tổn thất từ ​​phía sau đối với Cynthia Calvillo và Jessia Andrade.

Calderwood nói rằng sự tự tin của cô ấy đã được cải thiện ngay bên cạnh các kỹ năng chiến đấu của cô ấy và cô ấy nghĩ rằng, Jo Joo 2.0 2.0 là một thực thể rất thực tế.

Hồi tôi đã thành thật với chính mình (trước đó trong sự nghiệp của tôi), chanh Calderwood nói. Tôi chỉ là loại cánh của nó và đi với anh ấy. Đối với một vận động viên chuyên nghiệp, bạn không nên làm điều đó. Bạn cần tất cả sự giúp đỡ mà bạn có thể nhận được, và bạn cần đầu tư vào bản thân – cơ thể và tâm trí của bạn – bởi vì vào cuối ngày, đó là công cụ mà bạn đang sử dụng cùng với bạn. Thay

Calderwood (13-3 MMA, 5-3 UFC) đã có cơ hội lớn tiếp theo, tiếp Katlyn Chookagian (11-2 MMA, 4-2 UFC) tại UFC 238, diễn ra vào ngày 8 tháng 6 tại United Center ở Chicago.

Với Calderwood hiện đang xếp thứ 14 trong bảng xếp hạng hạng cân mới nhất của Hoa Kỳ TODAY Sports / MMA Junkie MMA và Chookagian ở vị trí thứ 6, nó có ý nghĩa thực sự trong giải đấu, đặc biệt là khi nó diễn ra trên một thẻ nhìn thấy nhà vô địch hiện tại Valentina Shevchenko đặt thắt lưng của cô lên hàng chống lại Jessica Eye. Calderwood cho biết Chủ tịch UFC Dana White khuyên cô nên sẵn sàng chuyển hóa đơn, và tiền đạo người Scotland nói rằng cô sẽ bắt buộc.

Jessica Eye nhận thấy điểm yếu của nhà vô địch Valentina Shevchenko, sẽ không phải là 'người bị đẩy' tại UFC 238

Megan Anderson muốn UFC 238 phát hiện ra, nghe nói UFC cuối cùng cũng bắt đầu ký hợp đồng

Sau tất cả, Calderwood tin rằng công cụ của cô bây giờ vẫn sắc bén hơn bao giờ hết – mặc dù cô nói đùa rằng có thể có thêm một khoản đầu tư để thực hiện trước cuộc chiến.

Đổi tôi biết (Chookagian) là một chiến binh vụng về – ồ, và là một người ồn ào bởi vì khi cô ấy chiến đấu, tất cả cô ấy 'ish, ish, ish,' vì vậy tôi cảm thấy mình phải tốt hơn thế, có thể đi với một cái mic hoặc một cái gì đó, tinh Calderwood nói với một nụ cười. Nhưng vâng, tôi chỉ thấy nó là một sự thật – Tôi là người sẽ cắn vào gumshield của tôi và theo đuổi nó. Riết

Để biết thêm từ Calderwood, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về UFC 238, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.