Brazil không có Neymar vì bạn bè của họ với Panama và Cộng hòa Séc, có nghĩa là Lucas Paqueta đã được trao áo số 10.

Lucas Paqueta sẵn sàng nhận trách nhiệm về chiếc áo 10 nổi tiếng của Brazil sau khi lấy số đội trong trường hợp không có Neymar bị chấn thương.

Brazil tiếp tục chuẩn bị cho Copa America 2019 khi họ tiếp Panama vào thứ Bảy, trước khi đối mặt với Cộng hòa Séc ba ngày sau đó.

. ]

Nhưng chàng trai 21 tuổi, người đã gia nhập Milan từ Flamengo vào tháng 1, không bị choáng ngợp trước viễn cảnh mặc áo sơ mi của một số cầu thủ huyền thoại nhất Brazil Brazil.

Lần đầu tiên mặc áo 10 của Brazil sẽ là cảm giác mà tôi sẽ có lần đầu tiên, Pa Paeta nói với một cuộc họp báo.

Tôi biết trách nhiệm của mình. Tôi hy vọng sẽ giúp đội. Ronaldinho, Pele, Zico. Vì vậy, nhiều người chơi đã mặc chiếc áo này. Hôm nay tôi có cơ hội và tôi hy vọng sẽ làm hết sức mình để đáp ứng những mong đợi đó.

Mười Chiếc áo 10 có trọng lượng lớn. Nhưng áo Brazil có trọng lượng của nó. Họ là năm sao. Không có vấn đề về số lượng. Chỉ

Paqueta đã gây ấn tượng với Milan kể từ khi anh chuyển đến Serie A, thực hiện chín lần ra sân và sứt mẻ với một mục tiêu và một trợ lý.

Và Paqueta tin rằng việc chuyển đổi thành công sang Ý là một yếu tố chính trong sự tự tin của anh ta rằng anh ta có thể đảm nhận vai trò trở thành người chơi trò chơi Brazil Brazil.

Đây là thời điểm rất tốt cho tôi, anh ấy nói thêm. Tất nhiên tôi vẫn phải thích nghi, cải thiện.

Đổi tôi vui mừng là một phần của sự phát triển này của đội. Milan đã hỗ trợ tôi đầy đủ và chuẩn bị cho tôi cho thời điểm này. Tôi luôn muốn được chơi và tôi đến đây 100 phần trăm để giúp đỡ và cố gắng hết sức.

Chiến thuật của Brazil và Milan là tương tự nhau. Ở Milan, tôi chơi bên cánh trái, vị trí tôi thích. Dưới đây là những người chơi tuyệt vời và Tite cho tôi sự tự do để chơi. Riết

Share.

Comments are closed.