NASHVILLE, Tenn. – J.J. Aldrich nói rằng cô ấy đã tăng sự tự do để nói lên suy nghĩ của mình về các mục tiêu nghề nghiệp khi cô ấy chuyển sang bộ phận phụ nữ hạng ruồi cho UFC trên ESPN + 6.

Aldrich (7-2 MMA, 3-1 UFC) đã dành sự nghiệp UFC của mình cho đến nay trong bộ phận rơm, được cai trị bởi người bạn tốt, đồng đội và nhà vô địch sư đoàn Rose Namajunas (8-3 MMA, 6-2 UFC ). Một cuộc chiến giữa hai người không bao giờ là một lựa chọn, theo cả hai vận động viên, nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi.

Với việc Aldrich tăng thêm 10 pound, cô hy vọng trận đấu thứ bảy với Maycee Barber (6-0 MMA, 1-0 UFC) đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc đua danh hiệu.

Đổi nó tốt vì tôi cảm thấy mình có thể đặt mục tiêu, ông Ald Aldrich nói với các phóng viên, bao gồm MMA Junkie, tại UFC vào ngày truyền thông ESPN + 6. Một ngày nào đó tôi có thể tự tin nói rằng, "Tôi thực sự muốn trở thành nhà vô địch một ngày nào đó. Trước đây, làm thế nào bạn có thể nói rằng khi đồng đội của bạn và bạn của bạn là nhà vô địch? Tôi có thể tự tin nói rằng bây giờ và nó cảm thấy tốt. Xẻ

UFC trên ESPN + 6 diễn ra tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tenn. Toàn bộ luồng thẻ trên ESPN +.

Khi Aldrich gia nhập đội hình UFC vào tháng 12 năm 2016, hạng cân nữ 125 pound không tồn tại. Nó bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2017, và mặc dù cô ấy đã chiến đấu ở mức hai lần kể từ đó, Aldrich cuối cùng đã thực hiện bước đi này.

Mạnh Chúng tôi đã nghĩ đến việc di chuyển lên trên25 trong một phút, theo Ald Aldrich. Chúng tôi đã ở tại1515 bởi vì đó là những gì UFC có. Việc giảm cân trở nên khó khăn hơn một chút mỗi lần. Nó đến đúng lúc tôi nghĩ. Tôi nghĩ rằng xông25 sẽ trở thành ngôi nhà mới của tôi. Tôi đã chiến đấu tại xông25 khi tôi còn là một tay nghiệp dư và UFC đã không có một bộ phận25 nhưng bây giờ họ làm vậy, vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ trở thành ngôi nhà mới của tôi.

Aldrich tin rằng cô ấy đã thiết lập một phần giới thiệu hoàn hảo về hạng cân mới của mình. Thợ cắt tóc cũng đang tiến lên từ hạng nặng cho UFC trên ESPN + 6, vì vậy Aldrich nghĩ rằng cô ấy trên một sân chơi tương đối thậm chí cho đêm chiến đấu.

Cô nói thêm về những gì mà cô ấy quen thuộc với Thợ cắt tóc, cô nói. Cả hai đã chia sẻ cùng một phòng đào tạo ở Colorado, và trong khi đó không phải là gần đây, Aldrich nói rằng cô ấy biết những gì cô ấy bước vào.

Sau đó, chúng tôi đã có những buổi họp với nhau. Cóc Colorado có rất nhiều máy bay chiến đấu nhưng nó cùng lúc khá nhỏ. Chúng tôi đã có những buổi nhóm lớn khi chúng tôi tập luyện cùng nhau. Tôi nghĩ bất cứ điều gì có thể thay đổi. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một cuộc chiến nhưng tôi tự tin đi vào vì tôi đến từ đâu và chỉ là trại huấn luyện mà tôi đã đặt.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.