SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 10 năm 2023 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa có quyết định bổ nhiệm ông Ben McGregor giữ chức Giám đốc Bất động sản, khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho mảng kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1 tháng 12 năm 2023.

Trong vai trò mới của mình, ông Ben McGregor sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư trên toàn bộ lĩnh vực kinh doanh Bất động sản của Chubb ở châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Ông sẽ làm việc tại Singapore và báo cáo trực tiếp với ông Paul McNamee, Chủ tịch của Chubb khu vực châu Á Thái Bình Dương, đồng thời báo cáo theo ma trận cho ông Aaron Shead, Tổng giám đốc Chubb Hải ngoại (Overseas) về bảo hiểm cháy nổ.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, ông Ben McGregor bắt đầu gia nhập Chubb vào năm 2002 với tư cách là người bảo lãnh phát hành ở Perth. Ông đã thăng tiến qua các cấp bậc để trở thành Trưởng nhóm Thực hành Bất động sản, Khu vực phía Nam và vào năm 2018 được thăng chức lên vai trò hiện tại là Giám đốc Bất động sản của Chubb Australia và New Zealand.

Thông báo về quyết định bổ nhiệm ông Ben McGregor vào cương vị lãnh đạo mới , ông Paul McNamee cho biết: “Ông Ben McGregor là một chuyên gia bảo hiểm bất động sản dày dạn kinh nghiệm. Với kỹ năng lãnh đạo đã được chứng minh và cam kết bảo lãnh phát hành xuất sắc, ông sẽ đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo chúng tôi có thể tận dụng nhiều cơ hội phát triển trên toàn khu vực. Việc thăng tiến lên vai trò mới của ông là một ví dụ khác về cam kết của chúng tôi trong việc phát triển và đề bạt các lãnh đạo cấp cao tài năng ngay trong công ty”.

Hashtag: #Chubb

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng đa dạng. Là một tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm, Chubb đánh giá và quản lý rủi ro với sự am hiểu và tính kỷ luật. Chubb thực hiện hoạt động bồi thường bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng. Chubb nổi bật bởi danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện của mình, năng lực phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, và hoạt động toàn cầu với chuyên môn được địa phương hóa.

Thông qua việc mua lại bởi các công ty tiền thân, Chubb Insurance Singapore Limited, đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb Limited, công ty mẹ của Tập đoàn Chubb có cổ phiếu được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã: CB) và là một thành tố của Chỉ số chứng khoán S&P 500. Với khoảng 40.000 nhân viên, Tập đoàn Chubb có văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều nơi khác trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com.

Hashtag: #Chubb

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.