DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – EQS Newswire – Ngày 24 tháng 10 năm 2023 – Elm, công ty tiên phong về các giải pháp kỹ thuật số, đang tìm cách mở rộng phạm vi hoạt động của mình sang các thị trường Đông Á, cùng với nỗ lực thúc đẩy tiềm năng của mình trong việc phát triển các sản phẩm và giải pháp có khả năng đáp ứng nhu cầu và xu hướng ngày càng tăng củng cố sự hiện diện của mình trên thị trường toàn cầu.

Động thái này phù hợp với mục tiêu của Elm là thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của công ty tại các thị trường này bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo nhằm hỗ trợ cuộc sống của cá nhân, nâng cao hoạt động của tổ chức và theo kịp sự phát triển toàn cầu trong chuyển đổi kỹ thuật số.

Việc Elm mở rộng sang các thị trường trên phạm vi toàn cầu có ý nghĩa quan trọng đối với sự thành công của công ty, vì nó cho phép gắn kết với khách hàng mới và mở rộng phạm vi công việc. Công ty nhấn mạnh rằng, việc thâm nhập thị trường châu Á nói riêng phụ thuộc chủ yếu vào quan hệ đối tác với khu vực tư nhân. Hơn nữa, công ty dự định hợp tác với khu vực tư nhân ở Đông Á để tận dụng các cơ hội sẵn có trong lĩnh vực kỹ thuật số, đặc biệt là trong việc tạo ra danh tính kỹ thuật số ở một số quốc gia châu Á và tạo chữ ký nhận dạng kỹ thuật số để nhận dạng tất cả các cá nhân có danh tính đặc biệt, bên cạnh việc chuyển giao kiến ​​thức chuyên môn của mình sang các thị trường này trong lĩnh vực giải pháp quản lý thay đổi, vốn được coi là một trong những thách thức trong khu vực.

Hơn nữa, với sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số ở Đông Á, Elm nhận thấy sự cần thiết phải thiết kế lại các mô hình kinh doanh hiện có bằng cách sử dụng những cải tiến công nghệ mới nhất và cung cấp các dịch vụ kinh doanh cốt lõi theo những cách mới, sử dụng các kênh khác nhau để tăng tốc độ tăng trưởng doanh thu và khả năng tiếp cận thị trường. cơ sở khách hàng rộng hơn. Chính vì vậy, công ty rất coi trọng việc mở rộng sang các thị trường mới và đầy hứa hẹn, chẳng hạn như thị trường Đông Á, với mục tiêu giành được thị phần quan trọng thông qua cơ hội dành cho các công ty chuyên về chuyển đổi kỹ thuật số.

Trong hơn 30 năm qua, Elm đã luôn đóng vai trò quan trọng trong chuyển đổi kỹ thuật số ở cả khu vực công và tư nhân, củng cố vị thế của mình như một đối tác kỹ thuật số ưa thích cho nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức. Với hơn 30 triệu người dùng và gần 700.000 khách hàng thương mại trong khu vực tư nhân, Elm hoạt động với tầm nhìn tạo ra một xã hội hiểu biết luôn cập nhật nhu cầu của thời đại kỹ thuật số. Hơn nữa, Công ty quản lý hơn 170 dự án và xử lý hơn hai tỷ giao dịch mỗi năm.

Có thẻ tải xuống hình ảnh https://apo-opa.info/3QsKUn9

Hashtag: #Elm

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #Elm

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.