ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReachTrend Micro (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa công bố bước phát triển tiếp theo về các khả năng bảo mật vùng chứa (container) đám mây cho nền tảng hàng đầu của mình. Phần bổ sung mới nhất cho nền tảng này mang đến khả năng bảo vệ, phát hiện và phản hồi toàn diện nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số an toàn.

Các khả năng mới đơn giản hóa việc điều tra bằng cách cho phép các nhà phân tích ưu tiên giải quyết các sự cố nhanh hơn và có độ chính xác cao hơn—giảm thời gian dành cho mỗi sự cố an ninh vùng chứa lên tới hai tuần (Dự báo dựa trên thử nghiệm beta và định lượng thời gian).

Ông Fernando Gadelha, Trưởng Bộ phận an ninh mạng củai ZUP cho biết: “Không có gì quan trọng hơn việc giảm thiểu rủi ro kinh doanh, điều mà chúng tôi thực hiện thông qua việc tăng cường hiệu quả khả năng phát hiện mối đe dọa mạng của mình. hành thật mà nói, các container chỉ là một phần trăm trong nỗ lực của chúng tôi, nhưng điều quan trọng là có thể hợp lý hóa mọi hoạt động và quản lý chúng cùng với các nỗ lực bảo mật rộng hơn của chúng tôi. Trend Micro giúp việc đó trở nên dễ dàng hơn. Về tổng thể, với việc dành ít thời gian hơn cho việc đào tạo và di chuyển giữa các màn hình, đồng thời có nhiều thời gian và nguồn lực hơn để thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh”.

Ông Kevin Simzer, Giám đốc vận hành (COO) của Trend Micro chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy các doanh nghiệp hiện đại ngày càng chuyển sang sử dụng vùng chứa để tăng tốc và mở rộng quy mô phát triển cùng với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường—nhưng những tiến bộ này có thể dẫn đến thiếu khả năng hiển thị trên đám mây và các lỗ hổng bảo mật mới. Nền tảng của chúng tôi trao quyền cho các nhóm bảo vệ và ứng phó trước các mối đe dọa trong môi trường vùng chứa đám mây, sử dụng cùng một bảng điều khiển và giao diện người dùng mà chúng dựa vào để quản lý rủi ro trên phần còn lại của bề mặt tấn công”.

Nền tảng Trend Vision OneTM được thiết kế để cung cấp các khả năng toàn diện, đa lớp giúp loại bỏ các khoảng trống về chi phí, bảo mật và chi phí quản trị liên quan đến các giải pháp điểm. Cải tiến mới nhất của Trend Micro về bảo mật vùng chứa mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời cho trung tâm điều hành an ninh (security operations center – SOC) để tăng tốc độ phát hiện, ứng phó và ngăn chặn mối đe dọa. Các nhóm bảo mật đám mây chuyên biệt sẽ được hưởng lợi từ cách tiếp cận phù hợp để bảo vệ các ứng dụng được đóng gói và cho phép các tổ chức tận dụng toàn bộ tiềm năng của môi trường đám mây một cách an toàn.

Theo Công ty phân tích độc lập Gartner: “Việc tích hợp các khả năng bảo mật bị cô lập trước đây giúp đơn giản hóa quy trình bảo mật và giảm sự phức tạp liên quan đến việc quản lý nhiều công cụ, do đó cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn về bối cảnh bảo mật. Nền tảng tập trung cho phép phối hợp và liên lạc tốt hơn giữa các nhóm phát triển và bảo mật, thúc đẩy sự hợp tác và cho phép xử lý sự cố hiệu quả hơn”. (Nguồn: Gartner, 5 cách CNAPP sẽ cải thiện bảo mật đám mây của bạn, Fred Sotolongo, ngày 21 tháng 9 năm 2023).

Trend Vision One™ – Các lợi ích của Bảo mật vùng chứa bao gồm:

Bảo mật hợp nhất: Tập trung hóa bảo mật vùng chứa trong một nền tảng hợp nhất giúp hợp lý hóa việc quản lý bảo mật, đồng thời mang lại khả năng hiển thị chưa từng có thông qua phép đo từ xa tương quan, sâu trên nhiều lớp bảo mật gốc hơn—bao gồm điểm cuối, máy chủ, khối lượng công việc, danh tính, email và mạng. Cách tiếp cận hợp nhất này cho phép các nhóm bảo mật xác định các mối đe dọa sớm hơn trong vòng đời tấn công, từ đó ngăn chặn nhanh chóng và hiệu quả. Cách tiếp cận nền tảng đảm bảo các chính sách bảo mật được giám sát và áp dụng nhất quán trong toàn tổ chức.

Hiệu quả hoạt động được tối ưu hóa: Giảm đáng kể thời gian mà nhóm trung tâm điều hành an ninh (SOC) dành cho các hoạt động bảo mật vùng chứa, tiết kiệm tới hai tuần cho mỗi sự cố. Cải tiến hiệu quả này có thể giải phóng tài nguyên cho các nhiệm vụ quan trọng khác, cho phép các tổ chức hoạt động trên đám mây với ít rủi ro hơn.

Tính nhất quán trên tất cả các môi trường đám mây: Đảm bảo quản lý bảo mật liền mạch được áp dụng trên cả cụm Kubernetes (đa đám mây và tại chỗ) và Amazon ECS bằng cách đơn giản hóa việc quản lý chính sách bảo mật và giảm thiểu rủi ro về các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn.

Bảo mật nâng cao: Chủ động giảm thiểu rủi ro bằng cách tìm kiếm lỗi trong Amazon ECS và Kubernetes. Hỗ trợ tính năng bảo vệ từ đầu đến cuối để bảo vệ các vùng chứa từ khi xây dựng đến khi kết thúc, đảm bảo tính bảo mật liền mạch trong suốt vòng đời của vùng chứa.

Để tìm hiểu thêm về Trend Vision One – Bảo mật vùng chứa, hãy truy cập: https://www.trendmicro.com/en_hk/business/products/one-platform.html

Hashtag: #trendmicro #trendvisionone #trendvision1 #container #containersecurity

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn

Với hơn 7.500 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Hashtag: #trendmicro #trendvisionone #trendvision1 #container #containersecurity

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.