Roger Federer vẫn chưa bỏ tập nào trong năm nay, ông trùm Ấn Độ Wells Masters và ông đã nhảy vào bán kết bằng cách đánh bại Hubert Hurkacz.

Roger Federer đã loại Hubert Hurkacz trong các ván đấu thẳng để lọt vào bán kết Indian Wells Masters và giữ hy vọng về danh hiệu thứ sáu còn sống.

Người Thụy Sĩ, người chiến thắng từ năm 2004 đến 2006, và trong năm 2012 và 2017, vẫn chưa bỏ tập nào trong tuần này sau khi giành chiến thắng 6-4 6-4 để tiến vào bán kết, nơi anh ta có thể phải đối mặt với hạt giống thứ hai Rafael Nadal.

Một break sớm ở một trong hai set là đủ cho Federer, người đã tự mình ngăn chặn hai điểm break, một khi anh ta đang phục vụ cho trận đấu.

Hurkacz, số 67 thế giới, đã đánh bại Lucas Pouille, Kei Nishikori và Denis Shapovalov để vào tứ kết, nhưng cầu thủ 22 tuổi không thể tìm cách vượt qua Federer, người đã giành chiến thắng. danh hiệu ATP Tour thứ 100 của ông tại Dubai vào đầu tháng này.

Federer tuyên bố nghỉ đầu tiên trong ván thứ năm khi Hurkacz đẩy một cú thuận tay dài, và Cực tiếp tục mắc lỗi không thể thực hiện được vào thời điểm quan trọng khi đối thủ của anh kết thúc set đầu tiên sau 31 phút.

Người Thụy Sĩ đã chiến thắng trong trò chơi dịch vụ thứ hai của Hurkacz, của bộ tiếp theo, với Federer sau đó vượt lên dẫn đầu trong một trận chiến trên mạng để di chuyển lên 3-1.

Hurkacz có điểm dừng đầu tiên trong trò chơi dịch vụ Federer tiếp theo, nhưng người đàn ông 37 tuổi này đã đánh bại một người chiến thắng thuận tay ngon miệng trước đối thủ của mình và nắm giữ.

Có một cơ hội khác cho Hurkacz khi Federer gục ngã 30-40 khi phục vụ cho trận đấu, nhưng nhà vô địch năm lần đã giành ba điểm liên tiếp để tiến lên bốn điểm cuối cùng với chiến thắng thứ 66 của mình tại cuộc thi.

Share.

Comments are closed.