LONDON – Ben Askren có thể có được một con chim đôi, nhưng một cuộc chiến, anh ấy sẽ phải xếp hàng chờ đợi.

Đó là từ xuất phát từ người thách đấu danh hiệu vô địch hạng nặng UFC Darren Till (17-1-1 MMA, 5-1-1 UFC), người đã giải quyết Askren (19-0 MMA, 1-0 UFC) sau khi vội vàng bước lên sân khấu nháy mắt cựu vô địch thẳng thắn một cử chỉ tục tĩu.

Xuất hiện trên chương trình cân nặng của ESPN + cho người đứng đầu của anh ấy đối diện với Jorge Masvidal (32-13 MMA, 9-6 UFC) vào Thứ Bảy tại The O2, Till đã không từ chối một cuộc chiến với Askren. Nhưng ông nói bây giờ không phải là thời gian.

Cuộc chiến của Ask Askren đến, anh nói. Tuy nhiên, Askren, đã ở UFC năm phút. Nó không phải là những gì anh ấy muốn. Nó từ xa về những gì tôi muốn.

Đổi tôi ở đây. Tôi là số 3. Bảy trận đánh, bốn sự kiện chính. Tôi gọi các bức ảnh, không phải Ben. Và nhà vô địch sẽ gọi các cú đánh.

Askren chọn Till để chơi Masvidal tốt nhất tại UFC trên ESPN + 5 và cho biết những người thợ hàn hàng đầu trong sư đoàn đang cố gắng tránh anh ta. Anh và Till đã qua lại trên phương tiện truyền thông xã hội trong hai tháng qua.

Tuy nhiên, cho đến khi, đang tìm kiếm. Ông cho biết người giữ danh hiệu hiện tại Kamaru Usman là một nhà vô địch tập trung hơn Tyron Woodley bị phế truất, người mà ông nói rằng ông đã có một ngón tay trong một vài chiếc bánh kẹp và thêm vào đó, trọng tâm của ông không hoàn toàn ở đó. Usman và cựu vô địch tạm thời Colby Covington, để anh ta ở vị trí đắc địa để tận dụng.

Usman và Till đã trao đổi cá chẽm trên phương tiện truyền thông xã hội, mặc dù dòng máu xấu của họ không nơi nào sâu bằng Usman đối diện Covington. Tuy nhiên, nếu Chao Chaos không chiến đấu, thì Till nói rằng đó chỉ là logic để đưa anh ta vào.

Tôi biết nhà vô địch muốn chiến đấu với tôi, Tiết Till nói. Tôi đã nói về điều đó với anh ấy. Vì vậy, tất cả đều tốt cho tôi vào Saurday, tôi cầu nguyện, và sau đó tôi đã vận động cho danh hiệu đó. Bắn

Till yêu thích trận đấu với Masvidal, một đối thủ dày dạn kinh nghiệm, người đã hạ bệ những người nổi tiếng như Donald Cerrone và Jake Ellenberger. Nhưng nổi bật của Vương quốc Anh cho biết, ngay bây giờ, không một người đàn ông nào còn sống có thể đánh bại anh ta.

Đổi tôi chỉ là người đàn ông thông minh, bạo lực hơn, ông nói.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.