BANGKOK, 25/03/2024 /PRNewswire/ — Mới đây, NETA đã thành công đạt được tiến bộ đáng kể trong việc nội địa hóa sự hiện diện trên thị trường Thái Lan. Công ty con của NETA tại Thái Lan đã nhận được Chứng nhận 185, chứng nhận từ chính phủ Thái Lan cho việc sản xuất phương tiện, cho phép bắt đầu sản xuất hàng loạt tại Nhà máy thông minh sinh thái của NETA tại Thái Lan. Thành công này đánh dấu sự xuất hiện của nhà máy ô tô điện (EV) đầu tiên của NETA ngoài Trung Quốc và là cơ sở sản xuất EV đầu tiên đặt chiến lược tại một khu công nghiệp ở Bangkok.

Với công suất sản xuất hàng năm lên đến 20.000 xe, nhà máy ở Thái Lan sẽ đóng vai trò là trung tâm sản xuất chủ chốt cho các mẫu xe điện có vô lăng bên phải của NETA. Nhà máy sẽ ưu tiên sản xuất sản phẩm nội địa hóa để đáp ứng nhu cầu di chuyển xanh của thị trường Thái Lan và xa hơn nữa là góp phần vào nỗ lực biến đổi năng lượng toàn cầu.

Cơ sở tại Thái Lan này là một cột mốc khởi đầu quan trọng cho chiến lược toàn cầu của NETA. Cơ sở này sẽ giúp NETA nâng cao khả năng sản xuất xe điện và hỗ trợ công ty đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường xe điện tại Thái Lan bằng cách cung cấp một loạt các mẫu xe tân tiến được trang bị công nghệ mới nhất.

【NETA's Thai Ecological Smart Factory】

Toàn bộ nhân viên tại nhà máy ở Thái Lan đều tận tâm tham gia vào quy trình sản xuất sôi động. Tại nhà máy thân thiện với môi trường ở Bangkok, công nhân khu công nghiệp đang lắp ráp mẫu NETA V-II. Dự kiến ra mắt tại Triển lãm ô tô Thái Lan sắp tới, mẫu xe NETA V-II đánh dấu lần thứ hai NETA giới thiệu mẫu xe điện hàng đầu tại thị trường Thái Lan.

Là một trong những công ty có tác động hàng đầu trong lĩnh vực xe năng lượng mới tại Trung Quốc, NETA đã luôn tuân theo chiến lược phát triển toàn cầu, dẫn đầu trong công cuộc mở rộng ra quốc tế. NETA đã mở rộng sự hiện diện quốc tế của mình đến các thị trường ASEAN, Nam Mỹ và Trung Đông, đồng thời không ngừng nỗ lực để thâm nhập vào các thị trường ở Châu Âu, Châu Phi và các vùng lãnh thổ khác. Nỗ lực này đã nhận được sự công nhận mạnh mẽ từ gần 400.000 người dùng trên toàn thế giới. Trong năm 2023, chiến lược mở rộng quốc tế của NETA đã tăng tốc, đạt được hơn 20.000 đơn vị trong doanh số xuất khẩu quốc tế, giữ vững vị thế hàng đầu trong các công ty xe điện năng lượng mới, đồng thời đánh dấu mức tăng trưởng 567% so với cùng kỳ năm trước. Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2024, doanh số xuất khẩu quốc tế của NETA đạt 4.516 đơn vị, xếp hạng đầu trong số các nhà xuất khẩu xe năng lượng mới. Trong năm 2024, NETA dự định mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu nhằm mục tiêu phủ sóng đến 60 quốc gia, thành lập 300 điểm kinh doanh và dịch vụ quốc tế.

Bước khởi đầu trong sản xuất hàng loạt tại Nhà máy thông minh sinh thái Thái Lan của NETA đánh dấu một cột mốc quan trọng. Sơ đồ nhà máy sinh thái của NETA không dừng lại ở Thái Lan. Hiện đã có hai nhà máy đang trong quá trình xây dựng tại IndonesiaMalaysia. Trong tương lai, nhà máy sẽ mở rộng ra toàn bộ Đông Nam Á, thiết lập và cải thiện hệ thống cung ứng độc quyền trong khu vực đích. Hành động này sẽ cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho quá trình mở rộng toàn cầu nhanh chóng của NETA và tăng tốc độ tiếp cận xe điện thông minh chất lượng cao trên thế giới

Giới thiệu về NETA Auto

NETA Auto, một thương hiệu của Hozon New Energy Automobile Co., Ltd. (Hozon), là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong ngành công nghiệp xe điện thông minh. Với trọng tâm “Mang công nghệ đến mọi người” và “Tạo ra dòng xe điện thông minh cho mọi người”, NETA Auto phát triển các dòng xe điện chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Dòng sản phẩm của hãng bao gồm các mẫu phổ biến như NETA GT, NETA S, NETA X, NETA AYA (NETA V-II) và NETA V. NETA Auto cam kết phục vụ thị trường tiêu dùng hàng loạt, giới thiệu các mẫu mới mỗi năm và phát triển các phân khúc A0-B thịnh hành. Thương hiệu cũng đã phát triển “Nền tảng Shanhai”, một nền tảng xe thông minh và an toàn, cùng với thương hiệu Công nghệ HOZI, đáp ứng nhu cầu của người dùng và thúc đẩy sự tiếp cận đến công nghệ tiên tiến.

SOURCE NETA AutoNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.