LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH- Media OutReach Newswire– Ngày 26 tháng 3 năm 2024 -Unlimit – công ty fintech hàng đầu thế giới đã hợp tác với Xiaomi, một trong những công ty điện tử tiêu dùng và sản xuất thông minh hàng đầu thế giới, để tăng cường mở rộng Nền tảng phân phối ứng dụng GetApps của Xiaomi cho thị trường quốc tế ở Brazil. Bằng cách cung cấp PIX, Unlimit sẽ đơn giản hóa một cách đáng kể quy trình thanh toán cho khách hàng địa phương của GetApps và hỗ trợ các mục tiêu phát triển của GetApps trong khu vực.

Cơ sở hạ tầng thanh toán độc quyền mạnh mẽ của Unlimit, khả năng thanh toán trên phạm vi toàn cầu và danh mục hơn 1.000 phương thức thanh toán được tích hợp trực tiếp đã khiến công ty trở nên phù hợp với các kế hoạch mở rộng ở khu vực châu Mỹ La-tinh đầy tham vọng của GetApps. Nền tảng này hiện sẽ chấp nhận PIX, một trong những phương thức thanh toán phổ biến nhất ở Brazil, mở rộng phạm vi tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Thuộc sở hữu của Bộ phận Kinh doanh Internet Quốc tế của Xiaomi, GetApps là cửa hàng ứng dụng chính thức của Xiaomi dành cho thị trường quốc tế, hoạt động tại hơn 90 thị trường và kết nối các nhà phát triển với hàng triệu người dùng ở những khu vực sinh lợi nhất. Unlimit là công ty fintech tầm cỡ toàn cầu, từng đoạt giải thưởng, cung cấp khả năng thanh toán nâng cao cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, với 16 văn phòng trên khắp 4 châu lục. Sứ mệnh của Unlimit là xóa bỏ biên giới tài chính và giúp các doanh nghiệp phát triển trên toàn cầu.

Unlimit sẽ tiếp tục hỗ trợ GetApps với các khả năng thanh toán bổ sung, cho phép công ty củng cố hơn nữa chỗ đứng của mình tại thị trường châu Mỹ Latinh.

Đề cập đến việc mở rộng hoạt động của Unlimit, bà Irene Skrynova, Giám đốc Bộ phận khách hàng của Unlimit cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được trở thành một phần của hành trình thú vị này cùng với GetApps của Xiaomi và hỗ trợ họ trong bước tiếp theo có tầm quan trọng chiến lược này, tập trung vào việc tăng cường sự hiện diện của họ ở châu Mỹ La-tinh. Trong hơn 15 năm qua, trọng tâm chính của chúng tôi luôn là cung cấp cho thế giới- giải pháp thanh toán đẳng cấp, hỗ trợ liền mạch cho khách hàng trong việc mở rộng địa bàn và xuyên biên giới, đảm bảo cách tiếp cận thanh toán thực sự “không biên giới”. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, sự hợp tác này sẽ giúp phát huy hơn nữa tiềm năng của GetApps trong khu vực, bằng cách mang lại trải nghiệm thanh toán ổn định, mượt mà và đa dạng cho người dùng cuối”.

https://www.unlimit.com/
https://www.linkedin.com/company/unlimit-com/
https://twitter.com/Unlimit_com
https://www.facebook.com/Unlimit.fintech/
Wechat: Unlimit
https://www.instagram.com/Unlimit_com/

Hashtag: #Fintech #payment

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Unlimit

Được thành lập vào năm 2009, Unlimit là công ty fintech tầm cỡ toàn cầu, cung cấp nhiều danh mục dịch vụ tài chính, bao gồm xử lý thanh toán, ngân hàng dưới dạng dịch vụ (banking as a service – BaaS) và giải pháp chuyển đổi tiền pháp định theo hình thức trực tuyến cho tiền kỹ thuật số, tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi) và chơi game để kiếm tiền (GameFi). Sứ mệnh của Unlimit là cung cấp các giải pháp xóa bỏ biên giới tài chính, cho phép các doanh nghiệp hoạt động cả trong nước và quốc tế một cách dễ dàng trên khắp châu Âu, Vương quốc Anh, châu Mỹ La-tinh, châu Á – Thái Bình Dương, Ấn Độ và châu Phi. Unlimit có 500 nhân viên làm việc tại 16 văn phòng và 5 châu lục, bao gồm London, Frankfurt, Singapore, São Paulo, Hồng Kông và Mexico. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.unlimit.com/

Thông tin về Xiaomi Corporation

Xiaomi được thành lập vào tháng 4 năm 2010 và được niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông từ ngày 9 tháng 7 năm 2018. Xiaomi là công ty điện tử tiêu dùng và sản xuất thông minh với cốt lõi là điện thoại thông minh (smartphone) và phần cứng thông minh được kết nối bởi nền tảng Internet vạn vật (IoT).

Luôn bám sát với phương châm “Make friends with users and be the coolest company in the users’ hearts” (tạm dịch: Kết bạn với người dùng và trở thành công ty tuyệt vời nhất trong lòng người dùng”), Xiaomi không ngừng theo đuổi những đổi mới, trải nghiệm của người dùng chất lượng cao và hiệu quả hoạt động. Công ty liên tục tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với mức giá hợp lý để mọi người trên thế giới có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua công nghệ tiên tiến.

Xiaomi là một trong những công ty điện thoại thông minh hàng đầu thế giới. Tính đến tháng 9 năm 2023, Xiaomi có khoảng 623 triệu người dùng trên toàn cầu. Công ty cũng đã thiết lập nền tảng trí tuệ nhân tạo và IoT (AI+IoT) tiêu dùng hàng đầu thế giới, đạt khoảng 699 triệu thiết bị thông minh được kết nối với nền tảng của nó (không bao gồm điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng) tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023. Các sản phẩm của Xiaomi có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tính đến tháng 8 năm 2023, Xiaomi đứng ở vị trí 360 trong danh sách Fortune Global 500 năm thứ 5 liên tiếp.

Xiaomi là thành phần của các chỉ số Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index, Hang Seng TECH Index và Hang Seng China 50 Index.

Hashtag: #Fintech #payment

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.