THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 25/03/2024 /PRNewswire/ — BOYA, một công ty công nghệ âm thanh nổi tiếng, chính thức cho ra mắt sản phẩm mới nhất BOYAMIC, một sản phẩm micrô không dây đa năng với khả năng ghi âm trên bo mạch. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới về tính linh hoạt và hiệu suất. BOYAMIC không đơn thuần chỉ là một micrô không dây, mà còn là giải pháp toàn diện kết hợp khả năng tương thích, ghi âm trên bo mạch và chất lượng âm thanh đạt chuẩn phòng thu. Nâng tầm chất lượng âm thanh của bạn với BOYAMIC, sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những nhà sáng tạo nội dung yêu cầu hiệu suất cao và tính linh hoạt tối ưu.

BOYAMIC:All-in-one wireless mic with on-board recording

Bộ nhớ 8GB hỗ trợ ghi âm trên bo mạch trong 15 tiếng

BOYAMIC nâng cao khả năng ghi âm của bạn với bộ nhớ trong 8GB ấn tượng. Mỗi bộ phát BOYAMIC đều được trang bị dung lượng lưu trữ lớn, hỗ trợ ghi âm trên bo mạch lên đến 15 tiếng. Hãy nói lời tạm biệt với những lo lắng về việc mất khung hình và âm thanh – BOYAMIC được thiết kế để ghi lại mọi khoảnh khắc một cách chính xác, mang đến hiệu suất âm thanh hoàn hảo, nâng tầm các hoạt động sáng tạo của bạn.

Âm thanh chất lượng phòng thu với chi tiết âm thanh cải tiến

Đặt ra tiêu chuẩn mới về chất lượng âm thanh, BOYAMIC tự hào mang đến âm thanh chất lượng phòng thu với chi tiết âm thanh đã được cải tiến. Với tốc độ lấy mẫu 48kHz, độ sâu bit 24 bit, tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm (SNR) 90 dB và mức áp suất âm thanh tối đa (SPL) là 120 dB, BOYAMIC đảm bảo độ rõ ràng, phong phú và độ chính xác vô song. Cho dù bạn đang ghi lại các cuộc phỏng vấn, ghi âm podcast hay quay các cảnh quay điện ảnh, các đặc tính về hiệu suất của BOYAMIC sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho chất lượng âm thanh, giúp nội dung của bạn nổi bật với âm thanh chuyên nghiệp.

Micrô ưu việt 3 trong 1 cho khả năng tương thích hoàn hảo, dễ dàng sử dụng

BOYAMIC tự hào với tính năng 3 trong 1, mang đến khả năng tương thích dễ dàng với hầu hết các thiết bị quay chụp. Sản phẩm này chính là giải pháp toàn diện, giúp đảm bảo các nhà sáng tạo nội dung có trải nghiệm sử dụng mượt mà bằng cách hợp nhất các thành phần thiết yếu thành một bộ sản phẩm linh hoạt. Với BOYAMIC, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của một công cụ đa dạng, sẵn sàng cho mọi bối cảnh – giống như có ba thiết bị mạnh mẽ được gói gọn trong một chiếc hộp, sẵn sàng nâng tầm hành trình sáng tạo nội dung của bạn.

Tóm lại, sản phẩm tân tiến nhất của BOYA, BOYAMIC, là minh chứng cho sự cam kết về chất lượng âm thanh hàng đầu của công ty. Mang đến sản phẩm ưu việt 3 trong 1 cho khả năng tương thích liền mạch, bộ nhớ 8GB để ghi âm trên bo mạch lâu dài và âm thanh chất lượng phòng thu với từng chi tiết âm thanh rõ ràng không tì vết, BOYAMIC là giải pháp hoàn chỉnh cho những nhà sáng tạo đang tìm kiếm hiệu suất đỉnh cao. Nâng tầm âm thanh của bạn với BOYAMIC, giúp nội dung của bạn trở nên nổi bật với âm thanh chuyên nghiệp.

Giới thiệu về BOYA

Trong suốt mười ba năm qua, BOYA đã tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm âm thanh chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhiều năm nghiên cứu và đổi mới không ngừng trong lĩnh vực công nghệ âm thanh đã biến micrô BOYA trở thành một tiêu chuẩn mới trong ngành. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.boya-mic.com

Thông tin liên hệ

Diana Wu

Giám đốc kinh doanh

sales@boya-mic.com

SOURCE BOYANguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.