Đã theo dõi Manchester United khi anh ấy lớn lên, ngôi sao UFC Conor McGregor muốn Ole Gunnar Solskjaer có được công việc toàn thời gian.

Ngôi sao của UFC Conor McGregor nói rằng ông được truyền cảm hứng từ Juventus, Cristiano Ronaldo và đã thúc giục câu lạc bộ thời thơ ấu của mình, Manchester United bổ nhiệm người đàn ông đặc biệt của Ole Ole
. ]
. Vòng tứ kết giải đấu.

Hồi Cristiano là một vận động viên, người và doanh nhân phi thường, ông McG McGor nói.

Đổi kỷ luật toàn diện, thái độ cầu toàn và cống hiến cho nghề của anh ấy là cảm hứng và đã truyền cảm hứng cho rất nhiều trẻ nhỏ chơi bóng đá.

Chỉ cần nhìn những gì anh ấy đã làm gần đây tại Champions League – ở tuổi 34, một cú hat-trick dưới ánh đèn khi áp lực cho tất cả các viên bi. Và chống lại Atletico Madrid, một trong những đội phòng thủ tốt nhất ở châu Âu. Đó là cảm hứng.

Triệu Chúng tôi đều là những vận động viên có kỷ luật ở đầu trò chơi của chúng tôi. [[19900900]

United cũng tham dự Champions League 8 trận gần đây nhất, Solskjaer phe đã vượt qua thâm hụt hai bàn ở lượt đi bằng cách đánh bại Paris Saint-Germain 3-1 tại Pháp.

Solskjaer chỉ được bổ nhiệm vào tháng 12 trên cơ sở tạm thời cho đến cuối mùa giải 2018-19, nhưng McGregor muốn người Na Uy ở lại.

Cameron Ole Gunnar là một người đàn ông đặc biệt, Mitch McGregor nói thêm.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm một công việc đáng kinh ngạc với United. Họ phải cho anh ta công việc vĩnh viễn. Bạn có thể cảm nhận niềm tự hào và niềm đam mê của anh ấy dành cho câu lạc bộ và lịch sử của nó. Tiết

McGregor tiết lộ sự tôn trọng của ông đối với Solskjaer, cựu huấn luyện viên của United, Alex Ferguson, thừa nhận ông đã bị quyến rũ bởi sự thành công của United Biệt Biệt và chiến thắng trong tâm lý của mình trong thời gian cầm quyền.

Triệu Họ có sự đóng góp của bóng đá ở vị trí lãnh đạo, huyền thoại Sir Alex Ferguson, Nott McGregor nói.

Triệu Để có được nhiều thành công trong một thời gian dài như vậy là đáng chú ý và một cái gì đó tôi tiếp tục khao khát. Và ông đã làm điều đó bằng cách nuôi dưỡng những người trẻ tuổi thành những ngôi sao chứ không phải bằng cách chi tiêu và chi tiêu và chi tiêu như một số những người quản lý khác.

Share.

Comments are closed.