J League của Nhật Bản đã có bước tiến mạnh mẽ khi chi mạnh tay vào thị trường chuyển nhượng đưa hàng loạt các ngôi sao bóng đá về tham dự giải đấu. Tin mới nhất CLB Tsubasa xác nhận muốn chiêu mộ Robben.

J League phát triển rất bài bản khi chiêu mộ cầu thủ nỗi tiếng nhưng vẫn cho các cầu thủ Nhật Bản phát triển tài năng, khá xa so với cách đào tạo của Trung Quốc. Thời gian gần đây, Những ngôi sao lớn cập bên J Leagew như Lucas Poldoski, Andres Iniesta, Fernado Torres, David Villa và sắp tới có thể sẽ là Arjen Robben, nơi đây được xem là miền đất hứa của những cầu thủ qua thời đỉnh không còn đủ sức để chơi nhưng môi trường khắc nghiệt như Anh, Ý hay TBN.

Tiền đạo 35 tuổi người Hà Lan đã xác nhận sẽ không còn chơi bóng cho Bayern Munich vào mùa tới. Anh đang cân nhắc giải nghệ hoặc có lời đệ nghị ở môi trường bóng đá phù hợp đáng chú ý như FC Tokyo tại J1 League

robben-bayern

Chưa có cuộc đàm phán chính thức nào diễn ra nhưng chúng tôi đang bắt đầu quá trình tiếp cận cầu thủ này,” một thành viên trong ban lãnh đạo FC Tokyo chia sẻ với Japan Times . “CLB nào cũng muốn quan tâm đến anh ấy.” – nhân vật này thừa nhận.

FC Tokyo là đội bóng thuộc giải J1 League Nhật Bản thuộc hạng lâu đời nhất nước Nhật. Là nơi giúp các tuyển thủ nổi tiếng như Yuto Nagatomo hay Yoshinori Muto phát triển tài năng trước khi đến Châu Âu. Bộ truyện tranh nổi tiếng nhất thế giới Captain Tsubasa cũng từng là thành viên của đội bóng cùng tên.

Share.

Comments are closed.