Booker đã giảm 59 điểm trong trận thua để trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA với 50 điểm trong một trận đấu mà đội của anh ta thua từ 30 trở lên.

Mặt trời đã giảm 125-92 xuống Jazz vào thứ Hai nhưng đó không phải là do bắn thiếu từ một người chơi.

Devin Booker đã giảm 59 điểm trong đội bóng, trận thua thứ tư liên tiếp để trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA với 50 điểm trong một trận đấu mà đội của anh thua từ 30 trở lên.

Mặc dù chỉ số này rất ấn tượng – và nó rất xứng đáng – người bảo vệ năm thứ tư đạt được các mốc quan trọng khác trong quá trình này.

  • Booker trở thành người chơi thứ năm thua hai game đầu tiên trong đó anh ta ghi được 50 điểm, gia nhập LeBron James, Bob McAdoo, Hakeem Olajuwon và Michael Redd.
  • Anh trở thành cầu thủ thứ sáu trong lịch sử NBA với nhiều trận đấu từ 59 điểm trở lên tham gia Wilt Chamberlain (40), Kobe Bryant (6), Michael Jordan (5), Elgin Baylor (3) và James Harden (3)
  • Booker ghi được nhiều điểm thứ năm so với đội của anh ta trong một trò chơi trong lịch sử giải đấu sau khi ghi 64% số điểm của Suns. Đó là tỷ lệ cao thứ hai trong 25 mùa vừa qua chỉ sau Bryant, người đã ghi được 66% số điểm Lakers, trong trò chơi 81 điểm của mình vào năm 2006.
  • Ông đã ghi được nhiều điểm nhất trong lịch sử 22 năm của Vivint Smart Home Arena ở Salt Lake City. Mức cao trước đó là 51 do Karl Malone, Mahmoud Abdul-Rauf và James nắm giữ.

Tuy nhiên, dường như ngay cả những đêm tuyệt vời nhất của Booker cũng không đủ để giúp các Mặt trời đang gặp khó khăn. Mùa giải cao trước đó của anh ấy là 55 điểm đã được thiết lập vào tháng 12 trong một trận thua ba giờ trước Wizards.

Sau đó, ông đã làm quá đủ, trung tâm tân binh của Deandre Ayton nói sau trận thua ở Utah, qua Cộng hòa Arizona. Mạnh Chúng tôi chỉ có thể đóng góp thực sự với anh ấy. Xông

Booker không có dấu hiệu dừng lại trong bảy trận chung kết của đội, mặc dù kết thúc xổ số của Sunsật. Kỷ lục 17-58 Phoenix Phoenix là kỷ lục tồi tệ thứ hai trong giải đấu sau New York – Knicks đã lập được kỷ lục 14-60.

Sau mỗi lần tôi thắt dây giày, tôi lại đi ra ngoài để thi đấu và giành chiến thắng và cố gắng dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng, Book Booker nói. Vì vậy, bất cứ điều gì tôi phải làm để làm điều đó. Tôi đã có nó lăn một chút ngày hôm nay. Chúng tôi tiếp tục chơi qua tôi, nhưng các đồng đội của tôi đã thiết lập màn hình tốt, nhận bóng đúng giờ. Vùi

Số liệu thống kê được cung cấp bởi ESPN.

Share.

Comments are closed.