Greg Hardy "title =" greg-hardy-ufc-on-Espn-plus-1-chính thức /> </div>
<p> Greg Hardy mở ra phản ứng dữ dội mà anh ta nhận được do cách mà trận chiến đầu tiên của anh ta ở UFC diễn ra. </p><div class=

Lần ra mắt quảng cáo của anh ta kết thúc trong cuộc tranh cãi khi anh ta thổi bay Allen Crowder Cuộc tấn công đầu gối bất hợp pháp vào đầu tại UFC trên ESPN + 1. Ở vòng hai, trọng tài Dan Miragliotta đã gọi nó ngay lập tức sau khi Crowder đi xuống từ đầu gối bất hợp pháp để kết thúc trận đấu hạng nặng ở đồng đội.

Ngôi sao NFL sẽ quay trở lại Octagon cho trận chiến UFC thứ hai của anh ấy khi anh ấy dự kiến ​​sẽ chiến đấu với Dmitrii Smoliakov tại sự kiện UFC Miami.

Trong khi thực hiện một cuộc phỏng vấn gần đây, Hardy lưu ý rằng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ từ cuộc chiến cuối cùng của anh ấy tác động đến anh ta và làm anh ta run rẩy đến tận cùng.

chuông Trong một trò chơi mà tất cả nằm trên những gì bạn làm trong cái lồng đó, thật khó để thoát khỏi kẻ thua cuộc, ông Hard Hardy đã nói với MMA Junkie. Tôi không phải là ai – ai cũng có thể kiểm tra lịch sử của tôi – Tôi đã xử lý với nó khủng khiếp trong quá khứ, và tôi đã xử lý nó tuyệt vời trước đây, nhưng tất cả đều giống nhau. Tôi ghét thua cuộc. Tôi không phải là kẻ thua cuộc, tôi không phải là kẻ lừa dối. Tôi đã nói khi lần đầu tiên tham gia vào công việc kinh doanh này: tôi đã kiếm được mọi thứ mà tôi có ngay bây giờ.

Bất cứ ai muốn ngăn cản tôi đều có thể nhảy ra theo cách của tôi và đánh bật tôi ra và chăm sóc công việc. Đó là cách tôi làm mọi thứ. Nó làm tôi rung động đến tận cùng khi tôi bước ra sàn đấu, và quan điểm của mọi người là, 'Anh ấy là một kẻ lừa dối.' Nó đã ném tôi ra một chút. [[9009007]

UFC Miami được thiết lập diễn ra vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 4 năm 2019, tại American Airlines Arena ở Miami, Florida. Thẻ chính sẽ phát sóng trên ESPN. Thẻ sơ bộ sẽ được phân chia phát sóng trên ESPN và dịch vụ phát trực tuyến trên mạng TV, ESPN +.

Share.

Comments are closed.