Trước đó ngày hôm nay, Chiến binh UFC Conor McGregor đã lên Twitter để tuyên bố từ giã môn võ thuật hỗn hợp khiến cả thế giới bất ngờ. Trong khi nhiều người suy ngẫm về sự thật đằng sau thông báo không thể đoán trước này, những người khác đã tin vào việc ‘Một người nổi tiếng sẽ xuất hiện tại WrestleMania 35.

Bây giờ, chúng tôi biết bạn có thể nghĩ gì và chúng tôi đồng ý rằng có một cơ hội rất nhỏ rằng chúng tôi sẽ thấy Conor McGregor tại Stage Giai đoạn vĩ đại nhất của họ Tất cả. Tuy nhiên, vẫn còn một số yếu tố hướng đến khả năng McGregor bước vào vòng tròn bình phương.

  1. Nó phù hợp với tất cả về thời gian!

Conor McGregor cúi đầu vì thua lỗ?

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là ‘Mania 35, đây có thể là thời điểm thuận tiện hơn cho việc nghỉ hưu của McGregor? Nhà vô địch RAW Women RAW Ronda Rousey xuất hiện trong một phân đoạn với Rock, Triple H và Stephanie McMahon trong WrestleMania 31 trở lại năm 2015. Chỉ ba năm sau, cô ấy đã ra mắt WWE trong WWE Royal Rumble 2018.

WWE có kế hoạch rút ra một vấn đề tương tự với ‘Một người nổi tiếng không?

  1. Kiếm Hẹn gặp bạn tại ‘Mania! Lần

Ngay sau khi McGregor tweet về việc nghỉ hưu. Cựu vô địch WWE Universal Finn Balor đã trả lời Tweet của mình rằng ‘Hẹn gặp lại tại WrestleMania. Bây giờ, điều quan trọng cần lưu ý là WWE đã không xác nhận hoặc từ chối sự xuất hiện của McGregor, tại ‘Mania nhưng Balor công khai chào đón nồng nhiệt đến người đồng hương Ailen của mình. Bây giờ sẽ không dễ để vũ trụ WWE bỏ qua một tweet rất tự tin vào tự nhiên. Ngoài ra, Ronda Rousey cũng tỏ ra khá hài lòng về tin tức này và thậm chí còn đề nghị mua cho anh ta một ly đồ uống.

  1. Có ai nói Promo không?

tín dụng: quảng cáo Mike Fight

Let Hãy cho rằng Conor McGregor sẽ có mặt bên trong đấu trường tại Sân khấu vĩ đại nhất Tất cả chỉ trêu chọc tương lai của anh ta với công ty. Hoặc anh ta có thể chỉ đơn giản là chơi với hy vọng của Vũ trụ WWE liên quan đến nhận thức tương tự. Bây giờ, bất kể quyết định của anh ta, người ta có thể phủ nhận rằng sự hiện diện của anh ta trong vòng tròn bình phương sẽ bù đắp cho một phân đoạn khó quên. Xét cho cùng, tất cả chúng ta đều biết không ai bán một cuộc chiến tốt hơn người Ailen.

  1. Ra mắt WWE

Nghỉ hưu Conor McGregor: Nhiệm vụ đã hoàn thành trong sự nghiệp UFC của anh ấy?

Đó là một cú sút xa nhưng WWE có một lịch sử gây ngạc nhiên cho người hâm mộ của họ trong một thời gian. Đây có thể là lựa chọn ít nhất được liệt kê trong bài viết này nhưng hãy tưởng tượng Conor McGregor hợp tác với Becky Lynch để đảm nhận Brock Lesnar và Ronda Rousey. Nó về cơ bản sẽ là một trong những trận đấu trong mơ cho người hâm mộ trên tất cả các hình thức thể thao chiến đấu. Một người nổi tiếng luôn luôn có một cái gì đó trong tay anh ta và thật lòng mà nói, chúng tôi sẽ rất phiền nếu lần này nó nói về lần ra mắt lịch sử của anh ta trong thế giới Giải trí Thể thao.

Chúng tôi biết WWE muốn xây dựng các bản hợp đồng của họ trước khi Siêu sao đến nhưng bạn có thể đổ lỗi cho một người hâm mộ không?

  1. Ban phước cho những người tẩy trắng

Conor McGregor ‘ở đây? Ở đây, anh ấy đã trở lại vào tháng 10

Đây có thể là dự đoán chính xác nhất đối với chủ đề này. Điều gì sẽ xảy ra nếu Conor McGregor xuất hiện trong Giai đoạn vĩ đại nhất của họ Tất cả chỉ ngồi ở hàng ghế đầu trong vũ trụ WWE? Theo cách đó, anh ta sẽ ở WWE WrestleMania 35 nhưng không phải là cách mà tất cả chúng ta đều hy vọng trở thành sự thật.

.

Share.

Comments are closed.