.

Trên thực tế, Rashford đã tiết lộ một cái tên khá đáng ngạc nhiên khi đứng đầu danh sách của mình, xem xét cầu thủ này đến từ một đối thủ trực tiếp và là kẻ thù cay đắng của Manchester United.

Nói với GQ Hype, Rashford tiết lộ rằng đó là tiền đạo của Manchester City, Sergio Aguero, người mà anh ấy trông đợi khi nói về việc ghi bàn và chơi tiền đạo.

Sergio Aguero trên đường đua giành Chiếc giày vàng Premier League?

Tôi nghĩ, có lẽ là trung vệ toàn diện nhất, là Sergio Aguero, Hồi Rashford phản đối.

Ngay cả vào một ngày nghỉ, anh ấy có thể ghi cho bạn ba hoặc bốn bàn thắng. Điều đó, đối với tôi, là một đặc điểm của một tiền đạo trung tâm mà tôi sẽ mất cả ngày dài. Tiết

Tiền đạo của United tiếp tục gọi thêm hai cầu thủ mà anh ngưỡng mộ trong một vai trò nổi bật, đặt tên Harry Kane của Tottenham Hotspur và Pierre-Emerick Aubameyang là tài năng về vấn đề đó.

Ngoài ra Harry Kane, định vị, chuyển động của anh ấy – cầu thủ rất thông minh. Tôi cũng thích Aubameyang, ngay cả Rashford đã bổ sung.

Trong khi không thể nghi ngờ về cam kết của anh ấy với đội bóng, người hâm mộ United sẽ hy vọng rằng có nhiều mục tiêu hơn đến từ một trong những sản phẩm của học viện ngôi sao của họ.

Share.

Comments are closed.