Corey Anderson đang tìm cách thiết lập một cuộc chiến lớn trong đội hạng nặng hạng nhẹ UFC vào mùa hè này.

Anderson (12-4 MMA, 9-4 UFC) hôm nay đã gọi Dominick Reyes (11-0 MMA, 5-0 UFC) cho một trận đấu trong tương lai sau khi ứng cử viên nặng 205 pound vượt qua Volkan Oezdemir bằng quyết định chia rẽ quá khứ cuối tuần tại UFC trên ESPN + 5, diễn ra tại The O2 ở London và được phát trực tuyến trên ESPN +.

Reyes nói với nhà vô địch sư đoàn Jon Jones rằng anh ấy sẽ đến gặp nhau sau khi giành chiến thắng, nhưng có khả năng một phát bắn tiêu đề không phải là tiếp theo cho The The Devastator., Vì vậy, Anderson thấy một sự mở đầu để chiến đấu trong đó sẽ đánh bại Reyes lạc đường (qua Twitter):

Vậy @ DomReyes] .. Tháng 6 ở Chicago? Hay tháng 7 ở Vegas?! @ AliAbdelaziz00 @danawhite @ufc @ Mickmaynard2 nó chỉ có ý nghĩa ở điểm này. # ufc238 #i Intlfightweek #ufc

Anderson, 29 tuổi, thi đấu lần cuối vào tháng 12 khi anh giành được chiến thắng quyết định nhất trí trước Ilir Latifi, đã đẩy chuỗi chiến thắng của anh lên ba lần chiến đấu. Một trong những người nổi tiếng, Overtime, tin rằng anh ấy là một trong những nhân vật bị bỏ qua nhiều nhất trong hạng nặng hạng nhẹ và đã gây gổ cho một trận đấu với nhà vô địch Jones (24-1 MMA, 18-1 UFC) hoặc một ứng cử viên hàng đầu.

Có vẻ như Reyes đã đáp xuống radar Anderson, và người chiến thắng Ultimate Ultimate 19 19 xuất hiện để cảm nhận thời điểm nếu đúng để đưa trận đấu thành hiện thực.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.