Ronaldo, Ronaldo, cuối cùng anh cũng đi. Chẳng sai gì cả, nhưng nó thật buồn quá. Có những thời khắc làm nên lịch sử, bây giờ không thể nói trước được điều gì. Ầy, ầy, ầy, thở dài…

Tháng 2/2019, Ronaldo sẽ đối đầu với Atletico Madrid. Sau lễ bốc thăm vòng 16 đội Champions League, Ronaldo vọi mĩn cười.  Đối thủ của Ronaldo là một đội bóng quá quen mặt mà hầu hết tất cả đội bóng tham dự CUP C1 đều quá quen với CR7 vì anh đã từng ghi vô số bàn thằng vào các đội bóng đó để mang về 3 chức vô địch liên tiếp cho Read Madrid. Đội bóng cùng thành phố nơi mà anh từng thi đấu luôn xem anh là ác mộng mỗi khi phải đối đầu.

Tới nay, BLĐ đặc biệt là Chủ tịch Florentino Perez chắc hẳn đã nhận ra sự sai lầm khi để Ronaldo rời Madrid. Sự tỏ sáng của CR7 trong màu áo Juventus mang so sánh với sự bạc nhược của Read hiện tại hoàn toàn là sự khác biệt rất lớn.

Ác mộng thành Atletico, mang tên Ronaldo!

Với 19 bàn thắng và 8 đường kiến tạo, Ronaldo đã góp công vào 33% số bàn thắng của Juventus ở Serie A mùa này. Cựu sao Real vẫn rất hay và đẳng cấp. Dù Juventus phải chạm trán Atletico Madrid tại vòng knock-out của Champions League, nhiều cổ động viên “Bà đầm già” vẫn cảm thấy tự tin.

4 Năm đi qua Juventus luôn là đội bóng hàng đầu cho ứng cử viên vô địch C1. Năm nay với sự có mặt của Ronaldo điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Hiện tại, Ronaldo là người nắm giữ hầu hết kỷ lục quan trọng nhất Champions League. Anh có nhiều danh hiệu vô địch nhất (5 lần), ghi nhiều bàn thắng nhất (121 bàn), nhiều kiến tạo nhất (42). Mới mùa trước, cựu sao Real còn là vua phá lưới với 15 bàn thắng.

4 mua trước đội bóng Italy thiếu đi 1 ngôi sao có thể tỏa sáng đúng lúc nhưng ngay bây giờ với những con số thống kê trên người luôn được hi vọng tỏa sáng là ngôi sao mang tên Ronaldo.

Tuy nhiên ở mùa giải năm nay, để Dortmund dẫn 4 bảng không gỡ ở vòng bảng cho thấy phong độ của Atletico hiện tại. Atletico là đội bóng Tây Ban Nha “có lá thăm xui xẻo nhất”. Khi phải gặp ứng viên vô địch như Juventus, với “quý ngài Champions League” Ronaldo đang thăng hoa là cửa khó cho bất cứ đội bóng nào.

CR7 luôn khao khát chinh phục những đỉnh cao, và Champions League là một đỉnh cao như thế. Đã có 5 chức vô địch, Ronaldo sẽ muốn 6, như một lời khẳng định và tiếp tục cho cuộc đua giành Quả bóng vàng năm sau.

Với chân sút người Bồ Đào Nha, không gì tuyệt vời hơn khi trở lại Madrid, và tiếp tục chứng minh cho Real thấy họ đã sai đến mức nào.

Share.

Comments are closed.