Năm ngoái, vòng chung kết của Persepolis FC chỉ có thể kiếm được một điểm duy nhất từ ​​trận đấu mở màn AFC Champions League 2019 của họ trước Uzbekistan

Dưới đây là năm điểm nói chuyện từ cuộc gặp gỡ.

Mục tiêu ban đầu khiến các máy chủ quay trở lại

Persepolis dự kiến ​​sẽ bắt đầu trận đấu một cách mạnh mẽ nhưng họ phải thay đổi kế hoạch chỉ sau năm phút vào trận đấu. Ngay sau khi bắt đầu, các vị khách đã vượt lên dẫn trước Marat Bikmaev, người đã chốt lại Persepolis.

Trong khi họ đang tìm cách kiểm soát trận đấu từ tiếng còi, họ buộc phải trở lại sau khi để thủng lưới bàn thắng ngay từ đầu trong cuộc chạm trán.

Chủ nhà trả lời có mục đích

Mặc dù mục tiêu buộc họ phải thay đổi giao diện, nhưng người chơi Persepolis đã không ngồi lại và dành thời gian nhưng trả lời có mục đích. Họ buộc thủ môn Pakhtakor Sanjar Kuvvatov phải cứu thua ba phút sau đó và đến gần từ một góc.

Tuy nhiên, một đường chuyền cuối cùng tốt là điều khiến họ không thể cân bằng nhưng đó không phải là lâu dài.

Persepolis xứng đáng có được bàn gỡ hòa

Sau khi cố gắng khoảng 20 phút, đội chủ nhà xứng đáng có được bảng điểm thông qua Mario Budimir. Tiền đạo đã kiểm soát quả bóng một cách xuất sắc trên mép hộp và khoan vào.

Mục tiêu đảm bảo rằng cả hai bên sẽ chơi thứ bóng đá mở rộng và tìm kiếm người chiến thắng nhưng đó không phải là sự kiện.

Khách truy cập chỉ có một chiến thắng trong tầm nhìn

Pakhtakor tích cực từ tiếng còi đầu tiên cho đến lần cuối cùng và dường như không có lúc nào họ nhắm đến một chiến thắng trong cuộc chạm trán ACL mở màn của họ.

Đội bóng đến từ Uzbekistan gặp rắc rối với hàng phòng thủ Persepolis trong nhiều trường hợp và buộc Alireza Beiranvand thực hiện những pha cứu thua cuối cùng. Họ rất có thể tiến tới loại trực tiếp nếu họ giữ được phong độ của màn trình diễn tối nay.

Vẽ một kết quả công bằng

Mặc dù cả hai bên đã cố gắng hết sức để có được người chiến thắng, nhưng không ai trong số họ có thể ghi được một. Persepolis và Pakthakor tiếp tục cố gắng cho đến khi tiếng còi cuối cùng kết thúc nhưng họ không thể vượt lên trên đối thủ của mình.

Do đó, một trận hòa là kết quả công bằng khi xem xét sự cân bằng của lối chơi và cách cả hai bên khớp với nhau trong mỗi bộ phận.

Share.

Comments are closed.