Thủ môn Keylor Navas của Real Madrid đã đưa ra lời khiển trách đối với những người nghi ngờ của mình và nói rằng cảm giác như ngày đầu tiên ở trường chơi dưới thời Zinedine Zidane.

Keylor Navas khẳng định rằng anh ta không bao giờ mất ham muốn trong thời gian rời khỏi đội một Real Madrid và đóng sầm những đề nghị mà cấp độ của anh ta giảm xuống trong đào tạo.
.

.

Sau đó, Zidane Zidane rất chân thành, anh ấy nói chuyện trực tiếp với mọi người và tôi nghĩ rằng cầu thủ này cảm ơn anh ấy vì điều đó, thủ môn của Costa the Costa Rica đã nói với các phóng viên.

Khi tôi nói chuyện với Zidane và anh ấy nói cho tôi biết anh ấy đang nghĩ gì, tôi sẽ cho anh ấy một câu trả lời.
.

Cạn nói rằng anh ta phải đi xưng tội, hoặc anh ta không biết tôi hoặc chưa đến Valdebebas [Madrid’s training base] trong cuộc đời của anh ta, anh ấy nói.

Bạn có thể hỏi bất cứ ai, từ người lau sàn đến những người luyện tập cùng tôi, hành vi của tôi là gì. Nó làm tôi cười. Chỉ

Ngược lại, Navas khẳng định rằng anh ta vẫn làm việc chăm chỉ dưới thời Solari – người mà sự ra đi của anh ta dường như không muốn sống.

Tôi không bao giờ đánh mất khát khao làm việc, anh chàng 32 tuổi nói thêm. Tiết [Solari] đã có quyết định của anh ấy và anh ấy kiên quyết với những gì anh ấy nghĩ là điều đúng đắn.

Cẩu Nó không đáng nói về thời gian với anh ta, anh ta không còn ở đây nữa. Tôi rời đi lần này mạnh mẽ hơn, với nhiều khát khao và tham vọng hơn.

Đổi tôi [feel] giống như khi bạn mang giày và đồng phục vào ngày đầu tiên đến trường. Riết

Share.

Comments are closed.