LONDON – Leon Edwards (17-3 MMA, 9-2 UFC) hiện có chuỗi chiến thắng bảy trận sau khi bắt đầu sớm và bắt đầu một quyết định chiến thắng trước Gunnar Nelson (17-4-1 MMA, 8-4 UFC).

Bout Welter weight là sự kiện hợp tác chính của ngày hôm nay UFC trên chương trình ESPN + 5 tại The O2 ở London. Nó được phát trực tuyến trên ESPN +.

Hai người đàn ông dấn thân vào chân để bắt đầu trước khi Nelson di chuyển vào khu vực chiến tranh, kéo cuộc chiến xuống sàn ngay sau đó. Edwards có thể nhanh chóng lẻn đến chân anh ta, nhưng Nelson đã nhanh chóng kéo anh ta xuống một lần nữa. Edwards thể hiện một số quyết tâm, chiến đấu trở lại đôi chân của mình và sau đó có lẽ đáng ngạc nhiên nâng Nelson lên không trung và ném anh ta xuống sàn. Edwards đã cố gắng lẻn ra phía sau, nhưng Nelson đã sử dụng hàng rào để ngăn chặn việc di chuyển. Edwards kiên nhẫn tiếp cận, tiếp cận một vài cú đấm ngắn vào bên trong, nhưng cuối cùng, Nelson đã tạo ra đủ không gian để tranh giành lại bàn chân, nơi họ kết thúc vòng đấu.

UFC trên chủ đề thảo luận về ESPN + 5

UFC trên ESPN + 5 chơi và kết quả trực tiếp

Trông rất thoải mái khi anh sẵn sàng tấn công. Nelson đã có thể di chuyển nhanh vào khu vực chiến tranh nhưng không thể chiến đấu với sàn. Một tiếng vang khác ngay sau khi thấy Edwards đứng thẳng và đẩy đối thủ ra xa. Nelson tiếp tục nhấn mạnh về phía trước, nhưng một khi anh ta chạm tay vào Edwards, anh ta không thể tiến lên từ đó. Một cú móc trái ngắn khiến Nelson ngã xuống sàn, và Edwards nhảy lên trên cùng với những cú đấm và khuỷu tay bổ sung dường như chắc chắn để kết thúc cuộc chiến. Bằng cách nào đó, Nelson kéo dài cho đến khi tiếng chuông.

Với con mắt phải của mình bị lật lên, Nelson vẫn bước về phía trước để bắt đầu cái thứ ba. Edwards có ý định làm việc ở phạm vi, nhưng một lần nữa, Nelson lại bị đẩy vào vòng vây và bắt đầu săn lùng một cuộc triệt phá. Edwards đã hoàn thành nhiệm vụ, và anh bảo vệ hoàn hảo trước khi kéo đi. Nelson đã tuyệt vọng để chiến đấu xuống sàn, nhưng Edwards vẫn tiếp tục phòng thủ tốt và thậm chí còn ghi được một cuộc triệt phá ngắn của riêng mình trước khi quay trở lại trung tâm của chiếc lồng.

Cuối cùng, Nelson đã có được vị trí hàng đầu với hơn một phút còn lại, nhanh chóng bước lên để gắn kết. Edwards giữ chặt bên dưới, để lại cho Nelson một vài lựa chọn. Anh ta đáp xuống một vài cú đấm bên trong nhưng không thể tìm thấy sự khuất phục trước tiếng chuông. Cuối cùng, công việc ban đầu của Edwards đã chứng minh đủ, và anh ta đã mang về nhà một quyết định chiến thắng – mặc dù anh ta phải đổ mồ hôi cho một lần đọc chia, 28-29, 29-27 và 29-28.

UFC cập nhật từng phút trên kết quả ESPN + 5 bao gồm:

 • Leon Edwards def. Gunnar Nelson thông qua quyết định chia rẽ (28-29, 29-27, 29-28)
 • Dominick Reyes def. Volkan Oezdemir thông qua quyết định chia tách (28-29, 29-28, 29-28)
 • Nathaniel Gỗ def. Jose Quinonez thông qua đệ trình (phía sau khỏa thân choke) – Vòng 2, 2:46
 • Claudio Silva def. Danny Roberts thông qua đệ trình bằng lời nói (armbar) – Vòng 3, 3:37
 • Jack Marshman def. John Phillips thông qua quyết định chia rẽ (29-28, 28-29, 29-28)
 • Arnold Allen def. Jordan Rinaldi thông qua quyết định nhất trí (30-26, 30-27, 29-28)
 • Marc Diakiese def. Joe Duffy thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 30-27)
 • Saparbek Safarov def. Nico Negumereanu thông qua quyết định nhất trí (29-26, 29-26, 29-27)
 • Dan Ige def. Daniel Henry thông qua đệ trình (phía sau khỏa thân choke) – Vòng 1, 1:17
 • Molly McCann def. Priscila Cachoeira thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-
 • Mike Grundy def. Nad Narimani qua TKO (cú đấm) – Vòng 2, 4:42

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.