Matt Ritchie Lần cuối kỳ diệu đã giúp Newcastle United hòa 2-2 trước câu lạc bộ cũ ở Bournemouth, nhưng Rafael Benitez vẫn không vui.

Rafael Benitez lặp lại lời kêu gọi VAR tại Premier League sau khi các quyết định trọng tài gây tranh cãi trong trận hòa 2-2 của Newcastle United tại trận đấu với Bournemouth.

Matt Ritchie, cựu cầu thủ chạy cánh của Cherry, đã có một bàn gỡ hòa tuyệt vời trong thời gian thêm để kiếm cho Newcastle một điểm tại sân vận động Vitality vào thứ bảy.

Nhưng Benitez đã thất vọng vì những quyết định của Mike Dean, bao gồm cả việc anh ta được hưởng một quả phạt đền khi Federico Fernandez bị coi là đã phạm lỗi với Nathan Ake.

VAR sẽ được giới thiệu tại Premier League từ mùa giải tới, nhưng Benitez, một người ủng hộ giọng hát của công nghệ video, không kiên nhẫn khi xuất hiện.

Một số quyết định bạn cần phải có VAR và bạn phải chắc chắn rằng mình đã đưa ra quyết định đúng đắn, Tiết Benitez nói với các phóng viên.

Triệu Có quá nhiều quyết định đã không đi theo cách của chúng ta ngày hôm nay. Để chắc chắn cho tương lai, và chúng tôi có thể cải thiện điều đó, tôi sẽ phải kiểm tra nhưng nếu bạn đưa ra một hình phạt như vậy, thì bạn phải đưa ra 100 trong mỗi trò chơi.

Triệu Chúng tôi không hài lòng với nhiều thứ. Nếu bạn phân tích tình huống trong nửa đầu, DeAndre [Yedlin] là [fouled] trong hộp. Hình phạt chống lại chúng tôi. Bạn nói về những điều mà chúng tôi có ý kiến ​​khác nhau [to the referee].

Trước đây tôi đã nói rằng chúng ta phải chắc chắn rằng chúng ta là những chuyên gia và mọi thứ đều đúng và đôi khi không. Chúng tôi xứng đáng có ít nhất một điểm và điều đó thật đáng tiếc vì cách chúng tôi làm việc chăm chỉ.

Mặc dù có bàn thắng muộn làm thất bại trận thắng của Bournemouth, Eddie Howe có thể đánh giá cao sự trớ trêu của Ritchie khi vấp ngã khi trở về.

Đổi Nó kỳ lạ làm thế nào bóng đá có thể tìm thấy những câu chuyện này, Tiết Howe đã nói trong một cuộc họp báo.

Quả bóng rơi vào anh ta và anh ta có lẽ là cầu thủ trên sân mà chúng tôi đã không muốn quả bóng rơi xuống bằng chân trái của mình vì chúng tôi biết anh ta có thể đánh bóng từ xa.

Sau đó, anh ấy đánh nó rất tốt vào góc trên cùng và điều đó khiến cho trò chơi trở nên đặc biệt.

Triệu Chúng tôi chỉ cố gắng để giành chiến thắng trong trò chơi, bất kể nơi nào đưa chúng tôi vào giải đấu. Chúng tôi thực sự nghĩ về điều đó.

Sau đó, cảm giác kinh khủng khi trở thành một người quản lý bóng đá khi bạn thủng lưới quá muộn trong trận đấu, và tôi chắc chắn rằng tôi cũng nói thay mặt cho những người ủng hộ Bournemouth. Đó là những gì làm cho trò chơi trở nên đặc biệt, nó không kết thúc cho đến khi nó vượt qua. [[900900]

Share.

Comments are closed.