Ông đã rời khỏi quản lý kể từ khi rời Manchester United vào tháng 12 và Jose Mourinho muốn có một công việc mới trước chiến dịch 2019-20.

Jose Mourinho đã đặt mục tiêu trở lại quản lý câu lạc bộ vào tháng 6 và nói rằng ông biết chính xác loại vai trò nào mình muốn.

Người đàn ông 56 tuổi này đã bị loại khỏi ban lãnh đạo kể từ khi bị Manchester United sa thải vào tháng 12 sau khi bắt đầu chiến dịch nóng bỏng, khiến họ bỏ xa 19 điểm trong hội nghị thượng đỉnh Premier League.

Mourinho – người được liên kết với vai trò của Real Madrid trước khi Zinedine Zidane trở lại vào đầu tháng này – nói rằng ông đã từ chối nhiều lời mời làm việc vì họ không đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ông cho một vị trí mới, mà ông dự định sẽ đảm nhận chiến dịch 2019-20.

Những gì tôi có trong đầu là tôi muốn trở lại vào mùa hè, vào tháng 6, cho một câu lạc bộ mới, cho một tiền mùa giải mới, anh ấy nói với BeIN SPORTS.

Tôi biết chính xác những gì tôi không muốn. Đó là lý do tại sao tôi phải nói, với ba hoặc bốn đề nghị khác nhau, tôi phải nói không.

Mạnh Và tôi biết những gì tôi muốn, về mặt không phải là một câu lạc bộ cụ thể mà là bản chất của công việc, kích thước của công việc, tôi biết những gì tôi muốn. Rằng

Người Bồ Đào Nha khẳng định rằng anh ta đang tận hưởng thời gian rời khỏi quản lý câu lạc bộ hàng ngày và tin rằng anh ta sẽ chuẩn bị tốt hơn cho vai trò tiếp theo của mình sau thời gian gián đoạn.

Tôi không nhớ gì cả, thực sự, anh ấy nói thêm. Càng vì trong thời điểm này, tôi mới hai tháng rưỡi không có việc làm và tôi đang làm việc, chuẩn bị tinh thần hơn nữa cho lần tiếp theo. Nó không giống như tôi đang trong kỳ nghỉ. Nó không giống như tôi đã chán không có gì để làm.

Tôi đang chuẩn bị cho trận tiếp theo, và đó là điều mà khi bạn làm việc mỗi ngày trong bóng đá với sáu cuộc họp báo mỗi tuần, với ba trận đấu mỗi tuần, với phân tích trước trận đấu, với trận đấu sau trận đấu phân tích, với tất cả các vấn đề bạn gặp phải hàng ngày – đôi khi bạn không có thời gian để quan tâm đến bản thân.

Hiện tại tôi đang có tháng này, nơi tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở lại chuẩn bị tốt hơn nữa. Nhẫn

Mourinho cũng loại trừ một công việc huấn luyện quốc tế, với lý do bản chất không ngừng của bóng đá câu lạc bộ là một trận hòa quá lớn để từ chối ở giai đoạn này trong sự nghiệp.

Khi được hỏi liệu anh ấy có nhận một công việc quốc tế tiếp theo không, anh ấy nói: Tôi không muốn nghĩ như vậy. Tôi nghĩ rằng một công việc đội tuyển quốc gia là một công việc rất cụ thể.

Tôi thích bóng đá hàng ngày, tôi thích công việc hàng ngày, tôi thích nhiều cuộc thi, tôi thích các trận đấu và tôi muốn ở lại cấp câu lạc bộ bóng đá. Nhưng ai biết được? Lôi

Share.

Comments are closed.