UFC trên ESPN + 6 diễn ra tối nay từ Bridgestone Arena ở Nashville và phát trực tiếp hoàn toàn trên ESPN +. Trong một trận đấu sơ bộ, Marlon Vera trẻ tuổi gặp Frankie Saenz kỳ cựu tại bantam weight.

Vera, 26 và Saenz, 38 tuổi, cả hai đều mang những vệt chiến thắng hai trận vào trận đấu. Đối với Vera (12-5-1 MMA, 6-3 UFC), nó là một cặp kết thúc, trong khi Saenz (13-5 MMA, 5-3 UFC) đã đưa ra các quyết định ngược lại. Nếu Vera muốn thực hiện ước mơ cuối cùng trở thành nhà vô địch UFC, anh ta biết đây là một cuộc chiến mà anh ta không thể thua.

Nhưng như Vera đã giải thích trong tuần này trong một lần xuất hiện trên MMA Junkie Radio, anh ấy cũng giữ nó thật.

Chắc chắn thủ tướng của anh ta đã xong. Điều đó không có nghĩa là anh ta không thể đánh bại tôi, bắt tôi bằng thứ gì đó hoặc chỉ (khám phá) tôi trong 15 phút, ông Vera nói. Tôi giữ nó thật. Nó vẫn còn là một cuộc chiến. Khi tôi nói tôi giữ nó thật, anh ấy là một ông già, và anh ấy có ít cơ hội hơn tôi. Vì vậy, tôi phải chiến đấu thông minh, đi vào đó và biểu diễn. Bởi vì bây giờ là thời gian của tôi. … Tôi vẫn còn trẻ. Tôi thiên đường đạt đến thủ tướng của tôi. Tôi chỉ có 26. Chỉ

UFC Nashville 'Inside Access': Thẻ xem trước của Tyron Woodley với Mike Bohn

7 câu hỏi đang cháy vào UFC trên ESPN + 6

nhiều hơn từ Vera trong trận đấu, kéo theo ranh giới giữa việc trở thành một chiến binh man rợ và làm gương cho ba đứa con của mình, vượt qua những thời điểm căng thẳng và trại dài nhất trong sự nghiệp, và hơn thế nữa.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

MMA Junkie Radio phát sóng Thứ Hai-Thứ Sáu lúc 8 giờ tối. ET (5 p.m. PT) sống từ Khu nghỉ mát & Sòng bạc & Cuộc đua Sòng bạc Bayay Bay. Chương trình được tổ chức bởi những người đẹp tuyệt vời của George tuyệt vời Để biết thêm thông tin hoặc để tải về các tập phim trong quá khứ, hãy truy cập www.mmajunkie.com/radio. Bạn cũng có thể kiểm tra www.siriusxm.com/siriusxmfightnation.[19459009[

Share.

Comments are closed.