Với kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh, tất cả các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã đặt mục tiêu. Và Real Madrid cũng không khác.

Los Blancos đã muốn tìm một sự thay thế chất lượng lâu dài cho Luka Modric và dường như Manchester United Paul Paul Pogba đang nổi lên như một trong những lựa chọn.

Điều mà người hâm mộ châm ngòi cho những tin đồn là việc tiền vệ này đã khiến cho sự ngưỡng mộ của anh ấy với Madrid và Zidane được biết đến.

hoàng tử họ là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới. Bây giờ họ có huấn luyện viên của Zhouaneas và anh ấy là một giấc mơ cho tất cả trẻ em và cho tất cả các cầu thủ, nhưng ngay bây giờ tôi đã ở Manchester United.

Càng có một huấn luyện viên mới ở đó và tôi cũng đang chơi. Sau đó, không ai biết tương lai sẽ mang lại điều gì, nhưng ngay lúc này tôi đang ở Manchester United, anh ấy đã nói.

Và bây giờ báo cáo từ Marca tuyên bố rằng Pogba muốn chơi cho Madrid mùa tới. Các báo cáo nói thêm rằng người đại diện của anh ta, Mino Raiola đang tìm cách thoát khỏi United vào mùa hè.

. Nhưng bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra trong thị trường hiện tại. Nếu Real Madrid làm cho lợi ích của họ chính thức, họ sẽ phải gửi một giá thầu hơn 150 triệu bảng.

Share.

Comments are closed.