Sau khi kết thúc trận đấu 60 điểm thứ hai trong mùa giải này, James Harden đã nhận được những lời khen ngợi hết lời từ huấn luyện viên và các đồng đội của Rockets.

Vụ phun trào 61 điểm của James Harden Thứ sáu chống lại Spurs khiến Mike DỉAntoni phải ngạc nhiên trước những gì mà huấn luyện viên Rockets gọi là một trong những màn trình diễn hay nhất.

Harden tập hợp Rockets khỏi thâm hụt sáu điểm với bốn phút còn lại, ghi được 13 điểm liên tiếp – bao gồm ba con trỏ 3 điểm liên tiếp – để giải cứu chiến thắng 111-105 cho Houston.

NBA MVP trị vì đã đạt 27 điểm trong quý đầu tiên và tiếp tục gia nhập Wilt Chamberlain, Kobe Bryant và Michael Jordan trong danh sách các cầu thủ đăng ký nhiều trận đấu 60 điểm trong cùng một mùa.

. chống lại Grizzlies hai ngày trước đó.

Đổi tôi không biết làm thế nào để bạn khỏe hơn Bất cứ ai ở trong phòng tập tối nay có lẽ [saw] điều mà họ chưa từng thấy trước đây.

Ở đó không có cách nào. Đó là một trong những màn trình diễn hay nhất – độ lớn của trò chơi, chúng tôi cần nó – chỉ là tất cả mọi thứ. Tôi không biết anh ấy có bao nhiêu điểm trong bốn phút cuối, nhưng chúng tôi đã xuống. Anh chàng đang chơi. [[900900]

Giannis Antetokounmpo được xem là yêu thích của năm nay MV MVP, nhưng Chris Paul, đồng đội của Harden, không nghi ngờ gì nữa, màn trình diễn này đã củng cố vị thế của anh trong cuộc đua giành vinh dự đó.

Ý tôi là, bạn còn phải làm gì nữa? Đây là một khó khăn, điều này thật điên rồ.

Tôi cứ nghĩ về cuộc trò chuyện với Paul Pierce sau trận đấu cuối cùng của anh ấy khi tôi ở với Clippers, và nói về việc có cơ hội để đánh giá cao sự vĩ đại. Sheesh, mà khó khăn. Không chỉ hiệu suất, mà chúng tôi đã thắng. Chúng tôi cần nó. Chỉ

Tên lửa bảo vệ Gerald Green cũng không kém phần kinh ngạc.

Một số bức ảnh anh ấy bắn hôm nay, nó rất đáng chú ý, Green Green cho biết. Tôi đã thấy rất nhiều bóng rổ trong cuộc đời mình, thi đấu với rất nhiều người và trình độ tài năng của anh ấy chỉ là thứ mà tôi đã từng thấy trước đây.

Những người duy nhất có thể bảo vệ anh ta là huấn luyện viên và trọng tài. Đó là nó. Ở đó, không ai có thể ngăn cản anh ta. Anh ấy chỉ là một trong những loại người chơi mà anh ấy có thể bị bắn bất cứ lúc nào.

Triệu Ông không có bất kỳ điểm yếu nào. Người duy nhất có thể ngăn anh ta là [D’Antoni] nếu anh ta đưa anh ta ra ngoài, và các trọng tài nếu họ phạm lỗi với anh ta. Đó là Lừa đó. Voi

Tên lửa đứng thứ ba trong Hội nghị phương Tây ở 46-27, với Spurs chiếm hạt giống thứ tám ở 42-31.

Triệu Chúng tôi đã từ bỏ một triệu điểm trong quý đầu tiên và họ có 19 lần ném miễn phí trong hiệp một và không có gì trong quý thứ ba, huấn luyện viên của Grey Spurs, Gregg Popovich nói. Bạn chơi với trái tim và bạn cũng chơi giữa hai tai.

Triệu Chúng tôi đã chơi thông minh hơn và chúng tôi đã chơi khó hơn trong hiệp hai, nhưng bạn có thể làm điều đó trước một đội bóng tốt như Houston hoặc bất kỳ đội nào ở NBA. Chúng tôi đã chơi hai phần tư cuối cùng, và cuối cùng, James thể hiện một màn trình diễn kiểu MVP. Vì vậy, mà mà mà. [[900900]

Share.

Comments are closed.