THACKERVILLE, Okla. – Emmanuel Sanchez đã không chính xác hồi hộp với kế hoạch trò chơi Georgi Karakhanyan trong trận tái đấu thứ Sáu của họ.

Karakhanyan (28-9-1 MMA, 6-7 BMMA) đã hạ gục Sanchez (18-4 MMA, 10-3 BMMA) trong vòng đầu tiên và về cơ bản giữ anh ta trên bạt nhất của vòng đầu tiên. Anh cũng đã cố gắng làm điều tương tự trong phần ba, với sự kiện chính Bellator 218 lông vũ thắt nút tại một vòng một.

Nhưng Sanchez đã tập hợp lại thông qua những nỗ lực của Karakhanyan để bóp nghẹt anh ta và giành được một quyết định nhất trí. Trong trận chiến đầu tiên của họ vào tháng 1 năm 2017, Sanchez đã giành được một quyết định đa số.

Lần này, khoảng thời gian đó, tôi sẽ thành sự thật – anh ấy đã giữ tôi lại, anh chàng Sanchez nói với MMA Junkie sau trận chiến. Đó cũng là một ý tưởng hay, bởi vì tôi đã đánh anh ta mọi vị trí mà tôi có. Tôi cảm thấy như mình đã thắng cả ba vòng. Đầu tiên, ừ, anh ấy ở trên tôi, nhưng anh ấy không làm gì cả. Có một vết trầy xước đối với tôi.

Sanchez đánh bại Karakhanyan với bộ ba 29-28 điểm từ ban giám khảo tại Winstar World Casino & Resort ở Thackerville, Okla.

Chiến thắng đã đưa Sanchez trở lại cột thắng sau trận thua danh hiệu hạng nặng trước nhà vô địch Patricio Freire vào mùa thu vừa qua.

Sanchez cho biết anh sẽ luôn sẵn sàng trong trường hợp A.J. McKee hoặc cựu vô địch Pat Curran bị tổn thương trong bảy tuần tới. Hai người này là một phần của Bellator, trở lại khu vực Chicago vào ngày 11 tháng 5. Ngoài cú sút bên ngoài đó, Sanchez sẽ để mắt đến một vị trí trong giải đấu 145 pound sẽ bắt đầu vào mùa thu này.

Để nghe từ Sanchez, hãy xem video trên và đừng bỏ lỡ những điểm nổi bật về chiến thắng của anh ấy bên dưới.

.

Và để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của Bellator 218, hãy xem phần Sự kiện MMA của trang web.

Share.

Comments are closed.