Chủ nhà Malaysia đã đánh bại Afghanistan 2-1 để về thứ ba trong Cúp máy bay khai mạc 2019 tại sân vận động Bukit Jalil ở Kuala Lumpur.

Trận đấu bắt đầu với mưa rơi xuống sân vận động và Afghanistan trên bàn chân trước. Phía Trung Á đã không ngại tiến lên và đóng quân sâu trong hộp Malaysia.

Họ sớm được thưởng một bàn thắng cho sự tích cực mà họ đã thể hiện kể từ đầu trận đấu. Đó là Faysal Shayesteh, người đã ghi tên vào bảng điểm với một cú đá chân trái từ ngoài vòng cấm ở phút thứ 32.

Đội chủ nhà sau đó đã cố gắng hết sức để có được bàn gỡ hòa và chỉ sau một nửa thời gian, Faiz Nasir đã thành công trong việc lấy lại một bàn thắng. Kẻ tấn công Malaysia đã chuyển bóng sang trái và tung ra một cú sút ở góc cao nhất của khung thành từ khoảng cách 35 mét.

Quả bóng xoáy và nhúng vừa đủ để đập vào thanh và đi vào khung thành. Malaysia, một cách tự nhiên, là đội hạnh phúc hơn khi bước vào giờ nghỉ.

Hiệp hai được chơi với cường độ tương tự nhưng chính Malaysia là người có cơ hội tốt hơn để đi tiếp. Đầu tiên Mohamadou Sumareh và sau đó là Norshahrul đã thử nghiệm thủ môn Afghanistan nhưng không thể đi tốt hơn.

Sau đó, vào phút thứ 84, họ đã gặp may khi Abassin Laikhil kéo một quả phạt góc vào khung thành của mình và trao cho Malaysia chiến thắng trên một chiếc đĩa. Với chiến thắng 2-1, Harimau Malaya đã kết thúc giải đấu với tư cách là đội bóng tốt thứ ba.

Share.

Comments are closed.