WICHITA, Kan. – Duy trì hoạt động hoặc tìm ra con đường sự nghiệp trong một bộ phận trong đó đơn giản là không có nhiều lựa chọn đối thủ có thể là một thách thức cho một máy bay chiến đấu.

Nhưng Megan Anderson, người lông xù của UFC, người đã lên tiếng cầu xin UFC bắt đầu điền vào bộ phận nông cạn khét tiếng của mình với các máy bay chiến đấu 145 pound thực sự, có một số tin tốt để chia sẻ.

Tôi rất vui mừng, tôi đã nghe nói – Tôi đã (được) đưa ra một số tin tức rằng cuối cùng họ cũng bắt đầu ký một số lông vũ, chuyên gia Anderson Anderson nói với MMA Junkie vào thứ bảy tuần trước tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, nơi cô đã tham dự UFC trên ESPN + 4 với tư cách là một chiến binh khách.

Tôi biết rằng họ đã ký hợp đồng với Bea Malecki. Cô ấy đã tham gia Chiến binh tối thượng, nhưng cô ấy dường như muốn giảm xuống còn 135, đó là (khám phá). Nhưng sao cũng được. Tôi biết họ đã ký Felicia Spencer. Họ đã ký hợp đồng với một vài cô gái khác và (người mai mối của UFC Mick Maynard) hiện đang tìm kiếm một cuộc chiến cho tôi. [[9009003]

Anderson (9-3 MMA, 1-1 UFC) sắp có cuộc gặp với cựu đối thủ nặng ký 135 pound Cat Zingano, tại UFC 232 vào tháng 12 năm ngoái. Hoàn cảnh lạ mắt, Anderson là người chiến thắng thông qua TKO – trong một cuộc gọi sau đó được Ủy ban thể thao bang California duy trì – và chính thức hồi phục sau thất bại trước cựu vô địch Holly Holm trong lần ra mắt quảng cáo vào tháng 6 năm ngoái.

Megan Anderson: Tôi hiểu sự kìm kẹp của Cat Zingano khi chọc vào mắt, nhưng 'đó vẫn là một chiến thắng trong hồ sơ của tôi'

Sau 18 tháng không chiến đấu, giữa danh hiệu Invicta FC của cô ấy chiến thắng và ra mắt UFC của cô ấy, Anderson hiện đang tìm cách để bắt kịp tốc độ trong lồng. Và người Úc rất vui khi được giúp đỡ bằng cách cho UFC biết rằng cô ấy sẽ vui vẻ tiếp nhận bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Rằng

Điều đó không có nghĩa là Anderson không có bất kỳ đề xuất nào, mặc dù vậy – ít nhất là khi nói đến phần thời gian và địa điểm. Có lần ra mắt UFC đầu tiên tại Chicago, tại UFC 225, cô ấy muốn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi tiếp theo đến Thành phố Gió Wind, thành phố diễn ra vào ngày 8 tháng 6

Tuy nhiên, theo như các đối thủ đi, Anderson nói rằng cô ấy hạnh phúc với bất cứ ai họ cung cấp, bao gồm một trong những người đăng ký mới.

Giữ một tâm trí cởi mở chắc chắn là hữu ích khi các tùy chọn phát triển rất phong phú. Nhìn vào các máy bay chiến đấu hiện được liệt kê trong bộ phận 145 pound của UFC Phụ nữ trong trang web chính thức của họ chỉ hiển thị chín tên – và nhiều người trong số họ, bao gồm cả nhà vô địch hiện tại Amanda Nunes, chủ yếu là đối thủ cạnh tranh khốc liệt.

Conor McGregor cảm ơn người hâm mộ trong tuyên bố đầu tiên sau khi bị bắt tại Miami

Video: Xem cảnh hỗn loạn của Conor McGregor đi ra khỏi nhà tù Miami

Conor McGregor bị bắt tội cướp tài sản, tội phạm hình sự ở Miami Beach

Anderson đã cởi mở về các vấn đề của mình với việc thiếu lông vũ thực sự vào UFC. Trước trận chiến cuối cùng của mình, cô ấy đã đề cập cụ thể đến trường hợp của Macy Chiasson, người đã có trận ra mắt UFC của cô ấy ngay lập tức sau khi giành chiến thắng sau khi giành chiến thắng trong trò chơi The Ultimate Fighter 28, với tư cách là một hạng lông.

Khác tôi thích, ‘Nếu bạn muốn chiến đấu trong sư đoàn, thì hãy tích cực chiến đấu để chiến đấu trong sư đoàn đó thay vì chiến đấu ở 135, lúc đó Anderson Anderson nói. Cướp hoặc chiến dịch cho các trận đánh ở 135. Đây là những gì bạn nhận được khi bạn mang bantamweights để mở ra một bộ phận mà không phải là bộ phận trọng lượng của họ.

Chiasson sau đó đã trả lời bằng cách nói rằng cô ấy hiểu sự thất vọng từ các đồng nghiệp nặng 145 pound của mình, nhưng ban đầu cô ấy đã lên kế hoạch thực hiện bước đi này. Người chiến thắng trên TUF ném cũng nói rằng cô ấy đã loại trừ hoàn toàn 145, nhưng ý tưởng đó là để thực hiện một cuộc chạy 135 pound. Chiasson đã giành chiến thắng đầu tay, với TKO vòng đầu tiên của Gina Mazany.

Anderson, cuối cùng, đã thấy màn ra mắt và chúc đối thủ của mình tốt. Nhưng khi cô ấy nói khá rõ ràng trên Twitter, có vẻ như cô ấy vẫn không phải là người rất vui mừng về động thái của Chiasson.

[5Tôihiểu(trong)cácmùatrướcrằngmọingườiđãtăngcânvàhọđãquaytrởlạisaukhihọbướcvàoNhưngtoànbộmùagiảinàyđượcxâydựngđặcbiệtđểxâydựngbộphậnlôngvũVìvậytôinghĩrằngnóthuộcloạinhảmnhí

Cameron Cô ấy trông rất tuyệt, nhưng nó lại dễ nhìn tốt với một người không giỏi lắm. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc chiến hoàn hảo để cô ấy tham gia UFC, và tôi hy vọng cô ấy làm tốt ở hạng bantam weight. Nhưng bởi vẻ bề ngoài của nó, có vẻ như cô ấy muốn trở lại với hạng lông. Cô ấy tự coi mình là một người có lông thực sự, nhưng nếu bạn có thể kiếm được 135, thì bạn không phải là một người có lông thực sự. Voi

Để nghe từ Anderson, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.