Một thử nghiệm ma túy dương tính đã không hủy bỏ cuộc chiến rất được mong đợi giữa Paulo Costa và Yoel Romero, theo người quản lý Costa Costa.

Sau đó, anh ấy đã thử nghiệm dương tính với bất cứ điều gì – đó là điều đó, bây giờ, Wal Walid Ismail đã nói với MMA Junkie sau khi Romero tuyên bố rằng đối thủ của anh ấy đã bị đánh bại từ UFC trên ESPN 3 vì thất bại trong thử nghiệm.

Romero hiện đang được đặt cho một trận tái đấu với Ronaldo, Jacare Jac Souza tại sự kiện ngày 27 tháng 4, diễn ra tại Trung tâm BB & T ở Sunrise, Fla., Và được phát sóng trực tiếp trên kênh ESPN. UFC tuyên bố trận tái đấu mà không có bất kỳ đề cập nào về Costa (12-0 MMA, 4-0 UFC) mặc dù trước đó đã nhắm đến anh là đối thủ của Romero.

Romero sau đó đã rút lại tuyên bố rằng Costa đã tích cực, nói rằng anh ấy chỉ nghe thấy máy bay chiến đấu thất bại trong một thử nghiệm và không muốn buộc tội bất cứ ai sớm.

Yoel Romero nói rằng ông đã nghe thấy sự vi phạm của USADA đối với Paulo Costa, sau đó đưa nó trở lại

Antonio Carlos Junior muốn 'đánh giá quá cao' Paulo Costa: ]

Trong một cuộc phỏng vấn với Tatame, Costa đã phủ nhận hành vi vi phạm chống doping là nguyên nhân khiến anh ta rút tiền và nói sự thật về tình hình của anh ta cuối cùng sẽ được UFC tiết lộ.

Đổi I Chiến binh UFC Brazil, người được USADA kiểm tra nhiều nhất – Tôi chưa bao giờ thất bại (một bài kiểm tra doping), và lần này tôi đã làm như vậy Tôi không cần phải sử dụng doping để có được tất cả những kết quả tốt mà tôi đã đạt được và được coi là ngôi sao mới của Brazil trong môn thể thao như tôi. [[9009003]

Phó Chủ tịch về Sức khỏe và Hiệu suất Vận động viên UFC Jeff Novitzky đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận và MMA Junkie ngay lập tức không có mặt để liên lạc với Đại diện của Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA), tổ chức chống quảng cáo chương trình -doping.

UFC đã thay đổi chương trình vào tháng 7 vừa qua để ngừng báo cáo các thông báo về các vi phạm chống doping tiềm năng trước khi giải quyết các vụ việc.

UFC trên đội hình ESPN 3 bao gồm:

  • Yoel Romero so với Ronaldo Souza
  • Ion Cutelaba so với Glover Teixeira
  • John Lineker so với Cory Sandhagen
  • Carla Esparza so với Livinha Souza
  • Andrei Arlovski so với Augusto Sakai
  • Dhiego Lima so với Tòa án McGee
  • Jason Gonzalez so với Jim Miller
  • Jodie Esquibel so với Jessica Penne
  • Greg Hardy so với Dmitrii Smoliakov

Để biết thêm về UFC trên ESPN 3, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.