AFC Cup 2019 đã có một số trận đấu có điểm số cao. Và một chiếc khác đã có mặt khi PSM Makassar gặp Lao Toyota trong trận đấu bảng H. Hai bên đã chia sẻ mười mục tiêu giữa họ, với trước đây đóng góp cho bảy trong số đó. Dưới đây là năm điều chúng tôi quan sát được trong trận đấu.

# 1 Mục tiêu ban đầu

AFC Cup 2019: PSM Makassar 1-0 Lao Toyota FC – Wiljan Pluim (12 ′)

Một bàn thắng sớm trong một trận bóng đá luôn là một dấu hiệu tốt cho những người hâm mộ xem. Nó mở trò chơi ngay từ đầu, vì cả hai bên buộc phải nghĩ lại kế hoạch trò chơi của họ.

Một điều tương tự đã xảy ra hôm nay khi PSM Makassar gặp Lao Toyota trong trận đấu nhóm AFC Cup thứ hai của họ. Tuy nhiên, lần này, người hâm mộ đã được cống hiến nhiều hơn để cổ vũ trong giai đoạn đầu, khi họ chứng kiến ​​ba bàn thắng được ghi trước thời điểm giữa hiệp một!

PSM tấn công đầu tiên với đội trưởng Wiljan Pluim ghi bàn mở tỷ số. Tuy nhiên, Lao Toyota đã trả lời một phút sau đó, khi Kazuo Homma vật lộn để vượt qua hai hậu vệ để ghi bàn.

Phía Indonesia sau đó giành lại vị trí dẫn đầu trong phút thứ hai mươi, nhờ sự giúp đỡ của Zulham Zamrun, người đã kết hợp tuyệt vời với Eero Markkanen để ghi một bàn thắng tuyệt đẹp.

# 2 Big miss

AFC Cup 2019: PSM Makassar 3-1 Lao Toyota FC – Wiljan Pluim (59)

Khi trọng tài thổi còi nghỉ giải lao, người ghi bàn đã đọc hai số một ủng hộ PSM Makassar. Phía Indonesia đã có lịch sự dẫn đầu trong cuộc đình công hai mươi phút đầu tiên của Zulham Zamrun. Tuy nhiên, họ có thể giết chết trò chơi vào cuối hiệp, nếu họ chỉ nắm lấy cơ hội của mình.

Eero Markkanen đã phạm tội khi tạo ra hai cơ hội tuyệt vời cho đội chủ nhà sau khi anh chạm xà ngang và cột dọc trong khoảng thời gian mười phút.

Trong khi đó, tiền vệ Marc Klok cũng được trao cơ hội gia hạn dẫn trước PSM, ngay trước tiếng còi khai cuộc, sau khi anh tình nguyện thực hiện cú đá phạt. Klok đã bỏ lỡ, tuy nhiên, trước khi theo dõi được gửi đi bởi Aaron Evans.

# 3 Markkanen có được bàn thắng của mình

AFC Cup 2019: PSM Makassar 5-1 Lao Toyota FC – Eero Markkanen (70)

Eero Markkanen là một tiết lộ cho đến nay cho PSM Makassar. Tiền đạo người Phần Lan đã ký hợp đồng với câu lạc bộ từ Dalkurd FF trở lại vào tháng 1 năm 2019 và đã ổn định tốt.

Markkanen đã được trao hai cơ hội tuyệt vời trong hiệp một để mở rộng sự dẫn dắt của PSM. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi đã từ chối cả hai, đánh một phát vào xà ngang và lần thứ hai vào bài. Sau đó, anh ấy đã bỏ lỡ một người trông nom khác vào đầu hiệp hai, sau khi anh ấy làm chệch hướng một đường chéo chỉ rộng của bài. Tuy nhiên, rốt cuộc, phải có một chút công bằng cho Markkanen, khi cuối cùng anh ta ghi được hai bàn thắng nhanh.

Tiền đạo người Phần Lan đứng đầu trong phút thứ sáu mươi trước khi vuốt ve một thủ môn trong phút thứ bảy mươi, biến nó thành một trong năm một có lợi cho đội của anh ta.

# 4 Cảnh báo người la hét

AFC Cup 2019: PSM Makassar 7-2 Lao Toyota FC – Marc Klok (85)

Trận đấu AFC Cup 2019 này có tất cả. Rất nhiều mục tiêu, một số sai lầm thực sự và một số mục tiêu thú vị.

Người đầu tiên đi qua Zulham Zamrun sau khi anh chơi một hai hai xuất sắc với Eero Markkanen trước khi đập bóng về nhà. Trong khi đó, Lao Toyota có một người ghi bàn trong cửa hàng, được Rafael tung ra ở phút thứ bảy mươi, sau khi anh ta cuộn người qua thủ môn từ xa.

Tuy nhiên, bàn thắng đẹp nhất trong đêm đến thông qua Marc Klok của PSM, sau khi tiền vệ này tung cú vô lê đẹp mắt từ ngoài vòng cấm.

# 5 Nơi phòng thủ?

AFC Cup 2019: PSM Makassar 7-3 Lao Toyota FC – Kazuo Homma (90)

Trong một trận đấu có mười bàn thắng, người ta chỉ có thể bị bỏ lại với một câu hỏi duy nhất: Hai hàng phòng ngự ở đâu?

Trong khi một phim kinh dị mười mục tiêu là thú vị cho người hâm mộ và cả những người trung lập, thì các đơn vị huấn luyện của cả hai đội sẽ phải ngồi lại và suy nghĩ lại về chiến lược phòng thủ của họ. Hai hàng phòng ngự không chỉ thừa nhận mười bàn thắng kết hợp, mà họ còn cho phép tiền đạo vượt qua họ hết lần này đến lần khác.

Ví dụ lớn nhất về điều này xảy ra vào phút thứ tám khi người thay thế Ferdinand Sinaga chạy vào giữa ba hậu vệ, tất cả đều thất bại trong việc giải quyết! Ferdinand sau đó đưa bóng qua thủ môn để đưa PSM vượt lên dẫn 6-2.

Lào Toyota cũng có lúc lợi dụng khả năng phòng thủ yếu. Kazuo Homma là người hưởng lợi lớn nhất khi anh lướt qua hàng phòng thủ trong hai lần riêng biệt, trước khi chuyển đổi cả hai cơ hội.

(Tín dụng hình ảnh đặc trưng: Lao Toyota FC, Facebook)

Share.

Comments are closed.